google

Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ

Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ แอ็คชั่น Action Movie เรื่อง Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ

Young Ones เมื่อ “น้ำ” กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดบนโลกใบนี้ จะเป็นอย่างไรถ้าทุกคนต่างแย่งชิงเพื่อให้ได้ครอบครองมัน !!

เหตุการณ์เกิดขึ้นในโลกอนาคต วันที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด ฝุ่นผงตลบอบอวลและโจรร้ายที่ชุกชุม เออร์เนสต์ โฮล์ม (ไมเคิล แชนนอน) ใช้ชีวิตอย่างยากแค้นกับลูกทั้ง 2 เจอโรม (โคดี้ สมิธ แมคฟี) และแมรี่ (แอล แฟนนิง) ด้วยเป้าหมายในชีวิตว่าจะต้องทำทุกวิถีทางให้ที่ดินของเขาฟื้นคืนจากความแห้งแล้งเพื่อดำรงชีวิตรอดต่อไปให้ได้ แต่แล้วชายหนุ่มที่ชื่อว่าเฟลม เลเวอร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะยึดครองที่ดินของเออร์เนสท์ จนนำไปสู่เหตุการณ์การเผชิญสุดเข้มข้นเพื่อครอบครอง “แหล่งน้ำ” ที่มีค่ายิ่งกว่าสมบัติใด ๆ !

เกร็ดภาพยนตร์

1.นับได้ว่าเป็นผลงานภาพยนตร์ที่จะพลิกคาแรคเตอร์และพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของ 2 นักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่ขวัญใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มนิโคลัส ฮอลท์ หรือ R จากภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้สุดฮอต Warm Bodies และสาวน้อยแอล แฟนนิ่งที่เพิ่งจะมีผลงานในการรับบทเจ้าหญิงออโรร่าจาก Maleficent ไปหมาด ๆ

2.Young Ones เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต ซึ่งทำให้มันมีทั้งส่วนผสมของความเป็นแอคชั่นและไซไฟรวมเข้าด้วยกันอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยกทีมไปถ่ายทำกันไกลถึงเขตทะเลทรายและภูเขาของประเทศแอฟริกาใต้ที่แสนร้อนระอุ เพื่อบรรยากาศของเรื่องที่สมจริงที่สุด

Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร (2017) (หนังในปี 2017)
Renegades
Rating: 5.6
Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร (2017) หน่วยรบเนวีซีล ที่ได้รับภารกิจลับให้ไปต่อสู้บนพื้นดินแถบยุโรป ไม่นานหลังจากที่ได้ประจำการที่นั่น พวกเขาได้รับรู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์มหาศาลที่อยู่ภายใต้ทะเลสาบบอสเนีย พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติเหล่านี้ ด้วยการอาสาใช้ยุทธวิธีทางการทหารเพื่อเอาขุมทรัพย์นั้นขึ้นมา แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่อข้าศึกได้รับรู้ถึงแผนการนี้เช่นกัน พวกเขาจึงเหลือเวลาเพียงไม่ถึง 10 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ข้าศึกจะเข้ามาและเกิดสงครามแย่งชิงสมบัติขึ้น
Deadpool เดดพูล (หนังในปี 2016)
Deadpool เดดพูล
Rating: 8.7
Deadpool เดดพูล เรื่องย่อ Deadpool สร้างจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของ Marvel ถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังเยียวยาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล เขาเป็นนักฆ่าที่มีนิสัยยียวนกวนประสาท ช่างพูดช่างเจรจารวดเร็ว เขาจะใส่หน้ากากสีแดงไว้เพื่อปกปิดบาดแผลบนใบหน้า และออกตามล่าตัวการที่เกือบทำลายชีวิตของเขา ไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงนำและผู้อำนวยการสร้างของ Deadpool เป็นที่ชื่นชอบของ…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @jsg5862v