ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง หนังฟรี HD Master ที่นี่ 99HDMovie

ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
google search

Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ

Young Ones

ดูหนังออนไลน์ แอ็คชั่น Action Movie เรื่อง Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ

Young Ones เมื่อ “น้ำ” กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดบนโลกใบนี้ จะเป็นอย่างไรถ้าทุกคนต่างแย่งชิงเพื่อให้ได้ครอบครองมัน !!

เหตุการณ์เกิดขึ้นในโลกอนาคต วันที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด ฝุ่นผงตลบอบอวลและโจรร้ายที่ชุกชุม เออร์เนสต์ โฮล์ม (ไมเคิล แชนนอน) ใช้ชีวิตอย่างยากแค้นกับลูกทั้ง 2 เจอโรม (โคดี้ สมิธ แมคฟี) และแมรี่ (แอล แฟนนิง) ด้วยเป้าหมายในชีวิตว่าจะต้องทำทุกวิถีทางให้ที่ดินของเขาฟื้นคืนจากความแห้งแล้งเพื่อดำรงชีวิตรอดต่อไปให้ได้ แต่แล้วชายหนุ่มที่ชื่อว่าเฟลม เลเวอร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะยึดครองที่ดินของเออร์เนสท์ จนนำไปสู่เหตุการณ์การเผชิญสุดเข้มข้นเพื่อครอบครอง “แหล่งน้ำ” ที่มีค่ายิ่งกว่าสมบัติใด ๆ !

เกร็ดภาพยนตร์

1.นับได้ว่าเป็นผลงานภาพยนตร์ที่จะพลิกคาแรคเตอร์และพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของ 2 นักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่ขวัญใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มนิโคลัส ฮอลท์ หรือ R จากภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้สุดฮอต Warm Bodies และสาวน้อยแอล แฟนนิ่งที่เพิ่งจะมีผลงานในการรับบทเจ้าหญิงออโรร่าจาก Maleficent ไปหมาด ๆ

2.Young Ones เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต ซึ่งทำให้มันมีทั้งส่วนผสมของความเป็นแอคชั่นและไซไฟรวมเข้าด้วยกันอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยกทีมไปถ่ายทำกันไกลถึงเขตทะเลทรายและภูเขาของประเทศแอฟริกาใต้ที่แสนร้อนระอุ เพื่อบรรยากาศของเรื่องที่สมจริงที่สุด

เรื่องที่ใกล้เคียง