ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง หนังฟรี HD Master ที่นี่ 99HDMovie

ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD
google search

Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น

Wind River

Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น

แนว/ประเภท : Crime, Drama, Mystery, Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Taylor Sheridan
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Taylor Sheridan
นักแสดงนำ: Kelsey Asbille, Jeremy Renner, Julia Jones
ความยาว : 107 นาที
อัตราส่วนภาพ : 2.35 : 1
MPAA เรทติ้ง : R
วันที่เข้าฉายในประเทศไทย : 30 พฤศจิกายน 2560
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย : Acacia Filmed Entertainment, Film 44, Savvy Media Holdings, M Pictures
เรื่องย่อ
เหมือนอดีตกลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง เมื่อ Cory Lambert (แสดงโดย Jeremy Renner) เจ้าหน้าที่ป่าไม้ประจำเขต Wind River ได้พบศพของ Natalie ลูกสาวของเพื่อนรักชาวอินเดียนแดง เหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้ไม่ใช่ฝีมือของสัตว์นักล่าอย่างหมาป่าหรือสิงโตภูเขา แต่ Cory กลับพบเหยื่อคดีข่มขืนและฆาตกรรม เขาต้องร่วมมือกับ เจ้าหน้าที่ FBI สาวนามว่า Jane Banner (แสดงโดย Elizabeth Olsen) ที่ถูกเรียกตัวจาก Las Vegas เพื่อมาสืบคดีในเขตพื้นที่สงวนแห่งนี้ที่เธอไม่คุ้นเคย ยิ่งทั้งคู่เข้าใกล้ความจริงมากเท่าไร ก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงความอำมหิตในจิตใจของมนุษย์ที่เหมือนกับดักรอคร่าชีวิตของทั้งคู่ได้ทุกเมื่อ
ภาพยนตร์ ดราม่า – ทริลเลอร์ ผลงานการกำกับฯ และเขียนบทโดย Taylor Sheridan จาก Sicario (2015) และ Hell or High Water (2016) ที่เล่าเรื่องอย่างตรงไปตรงมา เนื้อหาเข้มข้นและระทึกชวนติดตาม ด้วยความที่หนังมีประเด็นหลักเพียงประเด็นเดียว จึงไม่ยืดเยื้อ ไม่มีจังหวะน่าเบื่อสักนาทีเดียว แถมยังอธิบายถึงสาเหตุการตายได้น่าสนใจ เอาไว้ประดับความรู้ได้อย่างดี
บอกตามตรงว่าเรารู้สึกเฉย ๆ กับ Jeremy Renner ตอนดู The Avengers แต่ยอมรับว่าสำหรับเรื่องนี้บทส่งมาก ๆ ด้วยการดีไซน์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Cory เป็นคนที่มีปมในอดีตฝังอยู่ในจิตใจ และมักจะแสดงความรู้สึกออกทางสายตา ไม่ฟูมฟายให้มากความ แต่กลับถ่ายทอดบทนี้ออกมาได้อย่างเข้าใจ ทำให้เราได้เห็นความเจ็บปวดของผู้เป็นพ่อที่อัดแน่นรอวันระเบิด เป็นดราม่าที่ส่งเสริมให้ไคลแม็กซ์ของหนังนั้นทรงพลัง และจะไม่น่าแปลกใจเลยหากชื่อของ Renner จะได้รับการเสนอให้เข้าชิงออสการ์อีกเป็นครั้งที่ 3
Wind River เป็นหนังอีกเรื่องที่เรา recommended นะ เพราะมีครบทุกองค์ประกอบของหนังสนุก ทั้งเนื้อหาน่าติดตาม ดารานำก็ทำหน้าที่ได้ดี บรรยากาศและโทนหนังส่งเสริมเนื้อเรื่องมาก ๆ อยากให้ดูนะ

เรื่องที่ใกล้เคียง