Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค

ชื่อภาพยนตร์:Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค
ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Apted
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Peter O’Brien
นักแสดงนำ: Noomi Rapace, Michael Douglas, Toni Collette
แนว/ประเภท: Action, Thriller
ความยาว: 98 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 18 พฤษภาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Bloom, Czech Anglo Productions, Di Bonaventura Pictures

“Unlocked” ยุทธการล่าปลดล็อค เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ CIA (นูมิ ราเพช) ได้รับมอบหมายให้ไปสืบหาความจริงกับปฏิบัติการที่จะทำให้ลอนดอนมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางชีวภาพ งานนี้อาจไม่ได้แค่ต้องการความเสียหายและการลดทอนความเชื่อมั่น แต่มันอาจหมายถึงการได้เสียผลประโยชน์ของคนบางกลุ่มที่อยู่เบื้องหลัง และเมื่อการสืบหาความจริงของเธอลงลึกขึ้นเรื่อยๆ กลับพบว่าการเดินทางมาลอนดอนครั้งนี้ เหมือนถูกจัดวางไว้แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นแผนการบางอย่างที่ต้องการให้เธอและพวกจบชีวิต เธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นจากแผนการสุดร้ายกาจและกลอุบายอันแยบยลที่ต้องเผชิญหน้ากับมัน

นอกจาก “นูมิ ราเพซ” แล้ว หนังยังได้สุดยอดนักแสดงอย่าง “ออร์แลนโด้ บลูม” ในบททหารผ่านศึกผู้มีความลึกลับ “แจ๊ค อัลคอท” รวมถึงนักแสดงสองรางวัลลอสการ์ “ไมเคิล ดักลาส” ในบท “อีริค ลาซ” ที่ปรึกษาของอลิซ ตามมาด้วยนักแสดงที่มีชื่อเข้าชิงออสการ์ “โทนี่ คอลเลตต์” รับบทเป็น”เอมิลี่ โนว์เลส” สายลับของ MI5 และสุดท้ายคือ นักแสดงมากฝีมือ “จอห์น มัลโควิช” กับบท “บ๊อบ ฮันเตอร” ผู้บัญชาการซีไอเอ ภาคพื้นยุโรป กำกับโดยเจ้าของรางวัลบาฟต้า อวอร์ด “ไมเคิล แอปเต็ด” เขียนบทโดย “ปีเตอร์ โอ เบรียน”

Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร (2017) (หนังในปี 2017)
Renegades
Rating: 5.6
Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร (2017) หน่วยรบเนวีซีล ที่ได้รับภารกิจลับให้ไปต่อสู้บนพื้นดินแถบยุโรป ไม่นานหลังจากที่ได้ประจำการที่นั่น พวกเขาได้รับรู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์มหาศาลที่อยู่ภายใต้ทะเลสาบบอสเนีย พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติเหล่านี้ ด้วยการอาสาใช้ยุทธวิธีทางการทหารเพื่อเอาขุมทรัพย์นั้นขึ้นมา แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่อข้าศึกได้รับรู้ถึงแผนการนี้เช่นกัน พวกเขาจึงเหลือเวลาเพียงไม่ถึง 10 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ข้าศึกจะเข้ามาและเกิดสงครามแย่งชิงสมบัติขึ้น
Jumper คนโดดกระชากมิติ (หนังในปี 2008)
Jumper คนโดดกระชากมิติ
Rating: 6.1
Jarhead 2 Field Of Fire จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 (หนังในปี 2014)
Jarhead 2 Field Of Fire จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2
Rating: 5.5
24 Hours to Live 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย (2017) (หนังในปี 2017)
24 Hours to Live
Rating: 5.8
24 Hours to Live 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับมือสังหาร (อีธาน ฮอว์ค) ผู้ได้รับช่องทางให้ชดใช้ความผิดใหม่อีกที ภายหลังจากเพื่อนผู้ร่วมการทำงานได้พาเขากลับมาจากความตายได้ชั่วครั้งคราว ภายหลังจากเขาเสียชีวิตไปในระหว่างภารกิจหนึ่ง เพื่อเหตุผลบางสิ่ง 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย
Torque ทอร์ค บิดทะลวง (หนังในปี 2004)
Torque ทอร์ค บิดทะลวง
Rating: 3.9
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew