Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ
ลิงค์สำรอง 1

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

ชื่อภาพยนตร์: Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ
ผู้กำกับภาพยนตร์: Denise Di Novi
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Christina Hodson
นักแสดงนำ: Rosario Dawson, Katherine Heigl, Geoff Stults
แนว/ประเภท: Drama, Thriller
ความยาว: 100 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 20 เมษายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: DiNovi Pictures

“แคเธอรีน ไฮเกล” กับ “โรซาริโอ ดอว์สัน” แย่งผู้ชายกันในหนังริษยาเขย่าขวัญเรื่องใหม่ ใน “Unforgettable” แรงรัก แรงมรณะ ผลงานการกำกับโดย “เดนิส ดี โนวี่” ( จาก Crazy  Stupid  Love. , Focus ) ว่าด้วยเรื่องราวของ “เทสซา คอนโนเวอร์” หญิงสาวที่ต้องจำใจรับสภาพว่าชีวิตครอบครัวของเธอกับสามี (รับบทโดย “เจฟ สตูลต์” จาก The Opposite Sex, The Odd Couple, Grace and Frankie) ต้องสิ้นสุดลง แต่เมื่ออดีตสามีได้พบรักใหม่กับ “จูเลีย” (รับบทโดย “โรซาริโอ ดอว์สัน” จาก The LEGO Batman Movie, Luke Cage, Iron Fist ) สาวผู้มีอดีตลึกลับ จนได้คู่หมั้นกันและพาเข้ามาอยู่ด้วย ทำหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงให้แก่ “ลิลลี่” ( รับบทโดย “อิซาเบล ไรซ์” จาก Castle, Pretty Little Liars, True Blood) ลูกสาวของเธอ ความริษยาของเทสซาก็กลายเป็นความอาฆาตแบบโรคจิตขึ้นมาทันที จูเลียอยากทิ้งชีวิตเก่ามาเริ่มต้นกับผู้ชายในฝัน แต่เทสซาได้ทำให้ฝันหวานของจูเลียกลายเป็นฝันร้าย “Unforgettable” แรงรัก แรงมรณะ  นำแสดงโดย แคเธอรีน ไฮเกล,โรซาริโอ ดอว์สัน, เจฟ สตูลต์, อิซาเบล ไรซ์ และ โรซาริโอ ดอว์สันะ

Comments

Monsters Dark Continent สงครามฝูงเขมือบโลก (2014)

Monsters Dark Continent สงครามฝูงเขมือบโลก
Rating: 4.4

Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (หนังในปี 2017)

Attraction
Rating: 5.8
  Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก เมื่อยานอวกาศรูปทรงแปลกตาตกลงใจกลางกรุงมอสโคว์ สร้างความเสียหายกับตัวเมืองและชีวิตชาวเมือง จากการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า มนุษยชาติกำลังตกอยู่ภายใต้หายนะที่อาจหมายถึงจุดจบของโลก คือ Trailer ที่โปรยความเป็นหนังแอ็คชั่นไซไฟให้คนดูได้ลุ้นระทึก แต่ความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะตัวหนังต้องการเน้นเนื้อเรื่องเป็นหลัก และเอเลี่ยนเป็นเพียงส่วนประกอบ แม้ว่าจะเดินเรื่องเรื่อยเฉื่อยไปบ้าง และบางช่วงบางตอนดูไม่สมเหตุสมผล แต่ก็มีการผูกปมและลำดับเรื่องได้เป็นอย่างดี มีการเล่นประเด็นเสียดสีปัญหาสังคมของรัสเซียอยู่พอสมควร เป็นหนังสัญชาติรัสเซียแท้ๆ โดยฝีมือการกำกับของ Fedor…

Departures ความสุขนั้นนิรันดร (หนังในปี 2008)

Departures ความสุขนั้นนิรันดร
Rating: 8.1

Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ (หนังในปี 2017)

Gifted
Rating: 7.7
Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ หนังเล่าถึง แฟรงค์(Chris Evans) น้าชายที่ต้องรับเลี้ยง แมรี่ (Mckenna Grace) หลานสาวสุดอัจฉริยะ ที่พี่สาวของเขานำมาฝากให้ดูแลไว้ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต แต่วันหนึ่ง เอเวอลีน (Lindsay Duncan) ยายของแมรี่ ต้องการที่จะนำตัว แมรี่ ไปเลี้ยงแทนและส่งเข้าโรงเรียน…

Monster’s Ball แดนรักนักโทษประหาร (หนังในปี 2001)

Monster’s Ball แดนรักนักโทษประหาร
Rating: 7.1

American Beauty อเมริกัน บิวตี้ (N/A)

American Beauty อเมริกัน บิวตี้
Rating: 1999