Tokyo Ghoul (2017) คนพันธุ์กูล

Tokyo Ghoul (2017) คนพันธุ์กูล

Tokyo Ghoul  คนพันธุ์กูล 2017

เรื่องราวของ เด็กหนุ่มธรรมดา คาเนกิ เคน ที่ได้พบกับหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ คิมิชิโระ ริเสะ ในร้านกาแฟ โดยทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน แต่ความจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ ไม่ใช่มนุษย์ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นอาหาร หรือ เรียกว่า กูล แต่แล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น แพทย์ต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของคาเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นครึ่งคน ครึ่งกูล ต่อจากนี้เขาจะเลือกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล

 

Comments

Back to the Future เจาะเวลาหาอดีต (N/A)
Back to the Future เจาะเวลาหาอดีต
Rating: 7.3
I Am A Hero ข้าคือฮีโร่ (2015)
I Am A Hero ข้าคือฮีโร่
Rating: 7.0
  I Am A Hero ข้าคือฮีโร่ เรื่องย่อ I Am a Hero (2016) ข้าคือฮีโร่ I Am a Hero วันหนึ่งหลังจากที่กลับมาจากการทำงานในตอนเย็นพยาน Hideo อุบัติเหตุจราจรในการที่รถชนคนเดินเท้าเข้าไปในบริเวณใกล้เคียงฆ่าเหยื่อทันที…
The Warrior’s Gate นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ (หนังในปี 2016)
Kabali กาบาลี
Rating: 5.7
  The Warrior’s Gate (2016) นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ เรื่องราวเกิดขึ้นในดินแดนแสนสงบสุขในโลกตะวันออก เมื่อวันหนึ่งต้องเผชิญกับการรุกรานของเหล่าคนเถื่อนบาร์บาเรียน ที่พยายามบุกยึดครองแผ่นดิน จนนำไปสู่การต่อสู้ของ 2 ชาติพันธุ์ที่แตกต่าง ซึ่งเกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับ และความมหัศจรรย์เกินคาดคิด “แจ็ค บรอนด์สัน” (Uriah Shelton) เด็กหนุ่มชาวตะวันตกที่ข้ามมิติจากโลกปัจจุบันมาสู่ดินแดนจีนโบราณ และต้องเปลี่ยนชีวิตตัวเองสู่วิถีนักรับที่ต้องต่อสู้ห้ำหั่นเหมือนเรื่องราวในเกม…
One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด (หนังในปี 2012)
One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด
Rating: 5.3
A Million Ways to Die in the West สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์ (หนังในปี 2014)
A Million Ways to Die in the West สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์
Rating: 6.1
Dunkirk ดันเคิร์ก (หนังในปี 2017)
Dunkirk
Rating: 8.4
Dunkirk ดันเคิร์ก ชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว พวกเขาติดกับอยู่บนชายหาด เบื้องหลังคือท้องทะเลและต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เมื่อศัตรูเข้ามาประชิดตัว
God of War สมรภูมิประจัญบาน (2017) (หนังในปี 2017)
God of War
Rating: 6.3
God of War สมรภูมิประจัญบาน 2017 เรื่องราวของ ฉีจี้กวง วีรบุรุษนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ผู้เคยมีชีวิตอยู่ในช่วงราชวงส์หมิง โจรสลัดญี่ปุ่นขยายดินแดนไปตามแนวชายฝั่งของจีน ในปีพ. ศ. 2100 และสามารถยึดเมืองในมณฑลเจ้อเจียงได้ ฉีจี้กวง และ นายพลโหยว และหลังจากหลายเดือนแห่งความก้าวหน้าที่ไร้ประโยชน์ผู้บัญชาการยุทธ ได้พ่ายแพ้ให้กับพวกเขาภายใต้การนำของนายพลชิ ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew