The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่

The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่

ผู้กำกับภาพยนตร์: Charlie Bean, Paul Fisher

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Hilary Winston, Bob Logan

นักแสดงนำ: Olivia Munn, Kumail Nanjiani, Justin Theroux

แนว/ประเภท: Animation, Action, Adventure

ความยาว: 90 นาที

เรท: ไทย/ , USA/ N/A

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 5 ตุลาคม 2560

ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: LEGO System A/S, Lin Pictures, Lord Miller, Warner Bros. Pictures

สิ้นสุดการรอคอยกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “The LEGO Ninjago Movie” จากผลงานผู้สร้าง “The LEGO Movie” และ “The LEGO Batman Movie” กับการผจญภัยของ“Ninjago” บนจอยักษ์ กับภารกิจของเหล่านินจาแห่งเมืองนินจาโก เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อชายหนุ่มอย่าง “ลอยด์” หรือที่รู้จักในนาม “นินจาเขียว” ต้องรวมทีมกับเพื่อนนักรบปริศนา และ LEGO Master Builders ซึ่งนำโดยปรมาจารย์กังฟูผู้ปราดเปรื่องอย่าง “วู” (พากย์โดย แจ็คกี้ ชาน จาก Kung Fu Panda,The Karate Kid)ในการต่อสู้กับ “การ์มาดอน” ผู้นำชั่วร้ายที่บังเอิญเป็นพ่อของลอยด์เสียอีก ด้วยเหตุนี้การเผชิญหน้าระหว่างพ่อลูกจึงเกิดขึ้น จนกลายเป็นบททดสอบสำหรับนินจารุ่นใหม่ที่โหดเหี้ยมแต่ไร้วินัย ว่าพวกเขาต้องรู้จักควบคุมตัวเองและปลดปล่อยพลังที่แท้จริงออกมา สำหรับทีมให้เสียงพากย์ของ “The LEGO Ninjago Movie” ประกอบไปด้วย เดฟ แฟรนโก (Dave Franco), จัสติน ธีโรซ (Justin Theroux), เฟร็ด อาร์มิเซน (Fred Armisen), โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn), ไมเคิล พีน่า (Michael Peña) รวมถึง เฉินหลง (Jackie Chan) กำกับโดย ชาร์ลี บีน (Charlie Bean) ร่วมด้วย พอล ฟิเชอร์ (Paul Fisher) และบ็อบ โลแกน (Bob Logan)

Yellowbird นกซ่าส์บินข้ามโลก (หนังในปี 2014)
Yellowbird
Rating: 5.2
ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณา เรื่อง Yellowbird นกซ่าส์บินข้ามโลก Yellowbird นกซ่าส์บินข้ามโลก เมื่อถึงคราวอพยพย้ายถิ่นไปแอฟริกา ดาริอุส นกที่อาวุโสที่สุดในฝูงเกิดบาดเจ็บ เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากบอกเล่าความลับความรู้ และเส้นทางบินใหม่ให้กับนกตัวอื่น แต่อาสาสมัครไม่มีใครจะดี๊ด๊าเท่า เยลโล่เบิร์ด เจ้านกตัวจิ๋วที่ตื่นเต้นเกินเหตุกับความท้าทายครั้งใหม่ที่นอกจากจะมือใหม่หัดบินแล้วสัญชาตญาณในการอพยพข้ามน้ำข้ามทะเลยังเป็นศูนย์อีกต่างหาก!
Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ (หนังในปี 2017)
Batman and Harley Quinn
Rating: 6.1
Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ เล่าเรื่องราวของ บรูซ เวยน์ เศรษฐีหนุ่มที่แปลงกายออกมาปราบปรามคนชั่วในเมืองก็อตแธม ซิสตี้ เมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม โดยภาคนี้เขายังได้พบกับเด็กหนุ่มที่คลั่งไคล้อยากจะเป็นผู้ช่วยเขาอย่างโรบินอีกด้วย
Bee Movie ผึ้งน้อยหัวใจบิ๊ก (หนังในปี 2007)
Bee Movie ผึ้งน้อยหัวใจบิ๊ก
Rating: 6.2
Mickey and the Roadster Racers มิคกี้และเหล่ายอดนักซิ่ง (หนังในปี 2017)
Mickey and the Roadster Racers
Rating: N/A
Mickey and the Roadster Racers มิคกี้และเหล่ายอดนักซิ่ง เรื่องราวของ มิคกี้ และ เหล่ายอดนักซิ่ง Mickey Mouse แล้วก็เพื่อนพ้องของเขา Minnie, Pluto, Goofy, Daisy และก็ Donald ใช้ยานพาหนะที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาสำหรับเพื่อการเปลี่ยนการประลองสูงเบิกบานอารมณ์ขันทั่วทั้งโลกเหมือนกันกับภูมิลำเนาของอันธพาลใน Hot…
Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก (หนังในปี 2007)
Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก
Rating: 8.0
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew