The Dark Tower หอคอยทมิฬ

The Dark Tower หอคอยทมิฬ
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

 

The Dark Tower หอคอยทมิฬ

ผู้กำกับภาพยนตร์: Nikolaj Arcel

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Nikolaj Arcel, Akiva Goldsman, Anders Thomas Jensen, Jeff Pinkner

นักแสดงนำ: Katheryn Winnick, Matthew McConaughey, Idris Elba

แนว/ประเภท: Horror, Science Fiction & Fantasy, Western

ความยาว: 85 นาที

เรท: ไทย, USA/ PG-13

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 10 สิงหาคม 2560

ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Sony Pictures Entertainment (SPE), Media Rights Capital (MRC), Imagine Entertainment

The Dark Tower” หรือชื่อไทยว่า “หอคอยทมิฬ” เล่าเรื่องราวของ “โรแลนด์ เดสเชน” (ไอดริส เอลบา) หรือ “สิงห์ปืนไว” (The Gunslinger) พระเอกของเรื่อง ที่มีอายุราว 200 ปี ซึ่งออกเดินทางตามหาหอคอยผ่านประตูมิติต่างๆ และมี “แมทธิว แมคคอนนาเฮย์” รับบทเป็น “บุรุษชุดดำ”ตัวร้ายของเรื่อง ทั้งสองมาจากต่างโลกกัน และต้องมาแย่งชิงเด็กน้อยจากโลกที่เราอยู่ชื่อ “เจค แชมเบอร์” (ทอม เทย์เลอร์) ที่มีความสามารถพิเศษในการ ”ส่องแสง” ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้ง “โรแลนด์” และ “บุรุษชุดดำ” ต้องการ… หนังนำแสดงโดย “ไอดริส เอลบา” รับบทเป็น “โรแลนด์ เดสเชน” มือปืนคนสุดท้าย, “แมทธิว แม็คคอนาเฮย์” รับบทเป็น “วอลเตอร์ ปาดิค” ชายชุดดำ-บ่าวรับใช้แห่งหอคอยทมิฬ และ “ทอม เทย์เลอร์” (Tom Taylor) รับบทเป็น “เจค แชมเบอร์” ผู้มีความสามารถในการส่องแสง ซึ่งช่วยให้ชายชุดดำสามารถทำลายหอคอย และช่วยให้วอลเตอร์เดินทางข้ามมิติได้ “The Dark Tower” ดัดแปลงมาจากหนังสือตอนแรกที่ชื่อว่า “The Gunslinger” ของ “Stephen King”

I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ 2018 (หนังในปี 2018)
I Kill Giants
Rating: 6.5
ดูหนังออนไลน์ มาใหม่ เรื่อง I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ 2018 เรื่องย่อ I Kill Giants : บาบาร่า (เมดิสัน วูล์ฟ) หญิงสาวที่ใครๆ ต่างก็มองว่าเธอคือเด็กประหลาดที่ไม่มีเพื่อน แต่ทุกคนย่อมมีความลับเป็นของตัวเอง ความลับที่เธอไม่สามารถบอกใครได้ก็คือ เธอเป็นนักล่ายักษ์…
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล (หนังในปี 2017)
Valerian and the City of a Thousand Planets
Rating: 6.7
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาลวันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน…
The Monster อะไรซ่อน (หนังในปี 2016)
The Monster
Rating: 5.4
The Monster อะไรซ่อน เรื่องราวของ เคธี่ และ ลิซซี่ สองแม่ลูก โดยแม่ที่ติดสุราและยาสูบหลังจากถูกสามีทิ้ง เธอต้องไปเดินทางส่งบุตรสาวที่บ้านของอดีตสามีในระหว่างทางต้องขับรถฝ่ากับฝนท่ามกลางความมืดบนถนนข้างทางเป็นป่าทึบวังเวง ทำให้ทั้งสองเกิดอุบัติเหตุ ทั้งสองต้องพบกับบางสิ่งบางอย่างที่ น่ากลัวหลังจากเกิดอุบัติเหตุ โดยพวกคุณมิไม่ได้อยู่ตามลำพังคนเดียวในป่าที่นี้อีกต่อไป ทั้งคู่จะต้องเอาชีวิตรอดและต้องสืบสาวว่าอะไรหรือตัวอะไรกันแน่ที่อยู่กับพวกเขา
The Last Witch Hunter วิทช์ ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด (N/A)
The Last Witch Hunter วิทช์ ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด
Rating: 6.2
Annihilation (2018) แดนทำลายล้าง (หนังในปี 2018)
Annihilation
Rating: 7.6
ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์เรื่อง Annihilation  แดนทำลายล้าง 2018 ชื่ออังกฤษ : Annihilation ชื่อไทย : แดนทำลายล้า ผู้กำกับ : อเล็กซ์ การ์แลนด์ นักแสดงนำ : นาตาลี พอร์ตแมน, เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์,…
When We First Met (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก (ซับไทย) (หนังในปี 2018)
When We First Met
Rating: 6.5
ดูหนังออนไลน์เรื่อง When We First Met เมื่อเราพบกันครั้งแรก  2018 ซับไทย ชื่ออังกฤษ : When We First Met (2018) ชื่อไทย : เมื่อเราพบกันครั้งแรก ผู้กำกับ : อารี…
Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว (หนังในปี 2007)
Stardust ศึกมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว
Rating: 7.7
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew