Table 19 ตารางที่ 19

Table 19 ตารางที่ 19
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

ชื่อภาพยนตร์: Table 19
ผู้กำกับภาพยนตร์: Jeffrey Blitz
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Mark Duplass, Jay Duplass
นักแสดงนำ: Anna Kendrick, Lisa Kudrow, Craig Robinson
แนว/ประเภท: Comedy, Drama
ความยาว: 87 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 3 มีนาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: 3311 Productions, 21 Laps Entertainment, Story Ink

“Table 19” ภาพยนตร์ตลกโรแมนติค ผลงานล่าสุดของ “Anna Kendrick” (จาก Pitch Perfect” ทั้งสามภาค, “Mr. Right” และ “Up in the Air”) เรื่องของหญิงสาว (แอนนา เคนดริค) ที่เกือบจะได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน เพียงแต่เธอถูกแฟนหนุ่มที่เป็นเพื่อนจ้าวบ่าวบอกเลิกเสียก่อน อย่างไรก็ตามเธอได้บัตรเชิญงานแต่ง และยังคงตั้งใจที่มาในงานแต่งพร้อมกับนั่งโต๊ะเลี้ยงหมายเลข 19 ที่อยู่ด้านหลังห้องจัดงานร่วมกับแขกที่เธอไม่รู้จักมาก่อนอีก 5 ราย ทั้ง เด็กอินเดีย, พี่เลี้ยงเด็ก ที่เลี้ยงเจ้าสาวมา, ญาติที่เคยโกงเงินพ่อเจ้าสาว และคู่รักที่จืดจาง จริงๆแล้วพวกเขาเหล่านั้นถูกจัดให้นั่งร่วมกันอย่างจงใจ เพราะเป็นโต๊ะที่รวมบรรดาแขกที่เจ้าภาพไม่ได้เต็มใจเชิญ แต่เชิญมาโดยมารยาทเท่านั้น นอกจาก “Table 19” จะได้ “Anna Kendrick” มาแสดงนำแล้ว ยังมี เคร็ก โรบินสัน (จาก Hot Tub Time Machine), จูน สควิบบ์ (จาก Nebraska), ลิซ่า คูโดรว์ (จาก ทีวีซีรีส์ Friends), สตีเฟ่น เมอร์แชนท์, โทนี่ รีโวโลรี่ (จาก The Grand Budapest Hotel), ไวแอ็ตต์ รัสเซลล์ (จาก 22 Jump Street), อแมนด้า ครูว์ (จาก ทีวีซีรีส์ Silicon Valley) กำกับโดย “เจฟฟรีย์ บลิทซ์” (จาก Rocket Science) ร่วมเขียนบทกับ “มาร์ค” และ “เจย์ ดูพลาสส์”

Saranair-Love You สาระแน เลิฟยูววว (หนังในปี 2017)
Saranair-Love You
Rating: 0.8
Saranair-Love You สาระแน เลิฟยูววว เรื่องราว ของสองเพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ ที่มารับท หรั่งเร็ว และ เสนาหอย รับทเป็น เป้ง เป้าตุง ทั้งสองคือนักโทษคดีโจรกรรมเพชรเดือนเก้าที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งทั้งสองแหกคุกที่มีมาตรการป้องกันอย่างแน่นหนาหลบหนีไป โดยทั้งสองจะต้องออกตามหาเพชรเดือนเก้าพร้อมกับการจล้างแค้นคนที่แอบฉกเพชรของพวกเขา ความสนุกสนาน  แอ็คชั่น โหด มันส์…
Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก ภาค 5 (หนังในปี 2013)
Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก ภาค 5
Rating: 3.5
My Little Pony The Movie มายลิตเติ้ลโพนี่ เดอะ มูฟวี่ (หนังในปี 2017)
My Little Pony The Movie
Rating: 6.5
My Little Pony The Movie มายลิตเติ้ลโพนี่ เดอะ มูฟวี่ เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อสตอร์มคิงผู้ชั่วร้ายรุกรานดินแดนบ้านเกิดเพื่อหวังจะชิงพลังเวทย์มนของเหล่าโพนี่ ทำให้อนาคตของดินแดนอีเควสเทรียต้องสั่นคลอน การผจญภัยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกำลังจะเริ้มขึ้น เมื่อพวกเธอทั้ง 6 ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างเป็นครั้งแรกเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการข้ามภูเขามนต์มายา ดำดิ่งสู่โลกให้สมุทร แถมยังต้องปะทับกับเรือโจรสลัดบินได้อีกต่างหาก
When We First Met (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก (ซับไทย) (หนังในปี 2018)
When We First Met
Rating: 6.5
ดูหนังออนไลน์เรื่อง When We First Met เมื่อเราพบกันครั้งแรก  2018 ซับไทย ชื่ออังกฤษ : When We First Met (2018) ชื่อไทย : เมื่อเราพบกันครั้งแรก ผู้กำกับ : อารี…
Wild Child คุณหนูไฮโซ เปรี้ยวซ่าเกินร้อย (หนังในปี 2008)
Wild Child คุณหนูไฮโซ เปรี้ยวซ่าเกินร้อย
Rating: 6.1
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew