google

Siam Square สยามสแควร์

Siam Square สยามสแควร์
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Siam Square สยามสแควร์

ชื่อภาพยนตร์: Siam Square สยามสแควร์
ผู้กำกับภาพยนตร์: ไพรัช คุ้มวัน
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: ไพรัช คุ้มวัน
นักแสดงนำ: ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ธนบดี ใจเย็น, พลอย ศรนรินทร์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, มรกต หลิว, อติคุณ อดุลโภคาธร
แนว/ประเภท: Horror
ความยาว: 120 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 30 มีนาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Sahamongkolfilm International

เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ประเทศไทยมีแหล่งรวมแฟชั่นที่ชื่อ “สยามสแควร์” เด็กวัยรุ่นชอบมาเดินเล่น กินข้าว หรือมานั่งเรียนพิเศษในห้องเรียนเก่าๆ ที่เราไม่รู้ว่ามันผ่านอะไรมาบ้าง เรื่องราวของวัยรุ่นก็ไม่พ้นความสนุกของการอยากรู้อยากลอง เมื่อพวกเขาพบเรื่องที่ถูกเล่าขาน เรื่องราวของผีเด็กหญิงคนหนึ่งที่ยังคงเดินวนเวียนเพื่อหาทางกลับบ้าน และถ้าเธอมาเข้าฝันใคร พวกเขาจะถูกผูกข้อมือด้วยด้ายสีแดง และไม่นานคนๆนั้นก็จะไม่รอดชีวิต! แล้วก็ได้เวลาสืบหาความจริง เหตุไฟดับทั้งสยามส่งผลอะไรต่อเรื่องราว และเด็กสยามที่ผ่านเหตุการณ์นี้มา พวกเขาจะเป็นอย่างไร? สยามสแควร์ เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็ก ม.6 กลุ่มหนึ่งที่มารู้จักกัน และสนิทสนมกัน ณ สถานที่เรียนพิเศษแห่งหนึ่งภายในสยามสแควร์ ภายในกลุ่ม “เมย์” (อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ) กับ “จุ๊บเล็ก” (ต้นหลิว มรกต หลิว) กำลังมีปัญหาไม่ลงรอยกัน เพื่อนคนอื่น ๆ ในกลุ่มจึงต้องทำตัวเป็นกาวใจเชื่อมความสัมพันธ์ให้พวกเธอ พร้อมๆกับหาทางรับมือการถูกวิญญาณหญิงสาวที่เคยหายตัวไปในสยามฯ ตามรังควาน โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกเชื่อมโยงผ่านนักเรียนสาวลึกลับที่ชื่อ “นิด” (พลอย ศรนรินทร์)

The Nursery เนอสเซอรี่เลี้ยงผี (หนังในปี 2016)
The Nursery
Rating: 5.8
  The Nursery เนอสเซอรี่เลี้ยงผี ผู้กำกับภาพยนตร์: พัชนนท์ ธรรมจิรา ผู้เขียนบทภาพยนตร์: พัชนนท์ ธรรมจิรา นักแสดงนำ: พีชญา วัฒนามนตรี, จู อี้หลง แนว/ประเภท: สยองขวัญ ความยาว: 93 นาที…
Wish Upon พร ขอ ตาย (2017) (หนังในปี 2017)
Wish Upon
Rating: 5.1
Wish Upon พร ขอ ตาย เรื่องราวของ แคลร์  สาวน้อยที่เป็นคนพบกล่องเพลงปริศนา โดยกล่องที่เธอพบสามารถทำให้เธอได้ทุกอย่างทุกความปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการได้เพียงการขอด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่สนใจใคร แล้วเรื่องร้าย ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับคนรอบตัวเธอ ความน่ากลัวน่าสยดสยองค่อยๆคืบคลานเข้ามา และในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ากล่องปริศนาใบนั้น คือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของควาความสยองครั้งนี้
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @jsg5862v