Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

Shut In หลอนเป็น หลอนตาย
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

ชื่อภาพยนตร์: Shut In หลอนเป็น หลอนตาย
ผู้กำกับภาพยนตร์: Farren Blackburn
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Christina Hodson
นักแสดงนำ: Naomi Watts, Charlie Heaton, Jacob Tremblay
แนว/ประเภท: Drama, Horror, Thriller
ความยาว: 91 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 17 พฤศจิกายน 2559
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: EuropaCorp, Transfilm International, Lava Bear Films

“Shut In” หลอนเป็น หลอนตาย ภาพยนตร์ระทึกขวัญ เรื่องราวของ “แมรี่ พอร์ตแมน” (รับบทโดย Naomi Watts) แม่ม่ายวัยยังสวยที่ประกอบอาชีพเป็นนักจิตวิทยาเด็ก ผู้ซึ่งบอกว่าตนไม่อาจทำหน้าที่ทั้งเป็นแม่และทำงานด้านนี้ไปพร้อมๆกันได้ เธอจึงเลือกส่งเขาไปอยู่กับพ่อ แต่ก่อนจะแยกจากกันไปไกล ก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน พ่อของเด็กหนุ่มเสียชีวิต จนทำให้เธอต้องดูแล “สตีเฟ่น” (รับบทโดย Charlie Heaton) เด็กหนุ่มผู้กลายเป็นคนพิการแต่เพียงลำพัง ในขณะที่ยังต้องเป็นนักจิตวิทยาคอยดูแลเด็กน้อยอย่าง “ทอม” (รับบทโดย Jacob Tremblay) ที่มีปัญหาในด้านพัฒนาการพูดไปด้วย แต่แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็ดูจะเลวร้ายลงเมื่อเธอได้ยินตึงตังทุกคืน จนเริ่มคิดว่าตัวเองกำลังประสาทหลอน ถึงขั้นต้องปรึกษา “ดร.วิลสัน” (รับบทโดย Oliver Platt) หมอส่วนตัวทางสไกป์ แต่หารู้ไม่ว่า ในวันที่พายุหิมะกำลังคืบคลานเข้ามา มีบางอย่างที่หลอนกว่ากำลังคุกคามเธอ!

“Shut In” หลอนเป็น หลอนตาย เป็นผลงานการกำกับของ “ฟาเรน แบล็คเบิร์น” (Farren Blackburn) ผู้ที่มักได้ไปกำกับซีรี่ส์ที่วีต่างๆอยู่เป็นประจำ นานๆเขาถึงจะได้มากำกับหนังยาวสักเรื่องหนึ่ง เขียนบทภาพยนตร์โดย “คริสติน่า ฮัดสัน”

Tale of Tales ตำนานนิทานทมิฬ (2015 )
Tale of Tales ตำนานนิทานทมิฬ
Rating: 6.4
  Tale of Tales ตำนานนิทานทมิฬ หยิบยกเอานิทานพื้นบ้าน 3 เรื่องจากหนังสือ Pentamerone (นิทานห้าวัน) วรรณกรรมโบราณโดย ในศตวรรษที่ 17 มาดัดแปลง ที่แฝงไปด้วยความโหดร้าย และเนื้อหาหมิ่นเหม่ศีลธรรม ซึ่งตัวหนังสือเล่มนี้ก็เปรียบเสมือนต้นธารให้กับเทพนิยายยุโรปมากมายหลายเรื่อง รวมไปถึงนิทานกริมส์ ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับ…
I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ 2018 (หนังในปี 2018)
I Kill Giants
Rating: 6.5
ดูหนังออนไลน์ มาใหม่ เรื่อง I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ 2018 เรื่องย่อ I Kill Giants : บาบาร่า (เมดิสัน วูล์ฟ) หญิงสาวที่ใครๆ ต่างก็มองว่าเธอคือเด็กประหลาดที่ไม่มีเพื่อน แต่ทุกคนย่อมมีความลับเป็นของตัวเอง ความลับที่เธอไม่สามารถบอกใครได้ก็คือ เธอเป็นนักล่ายักษ์…
I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ (หนังในปี 2007)
I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ
Rating: 7.2
United ยูไนเต็ด สู้สุดฝันวันแห่งชัยชนะ (หนังในปี 2011)
United ยูไนเต็ด สู้สุดฝันวันแห่งชัยชนะ
Rating: 7.5
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew