Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

Shut In หลอนเป็น หลอนตาย
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Shut In หลอนเป็น หลอนตาย

ชื่อภาพยนตร์: Shut In หลอนเป็น หลอนตาย
ผู้กำกับภาพยนตร์: Farren Blackburn
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Christina Hodson
นักแสดงนำ: Naomi Watts, Charlie Heaton, Jacob Tremblay
แนว/ประเภท: Drama, Horror, Thriller
ความยาว: 91 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 17 พฤศจิกายน 2559
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: EuropaCorp, Transfilm International, Lava Bear Films

“Shut In” หลอนเป็น หลอนตาย ภาพยนตร์ระทึกขวัญ เรื่องราวของ “แมรี่ พอร์ตแมน” (รับบทโดย Naomi Watts) แม่ม่ายวัยยังสวยที่ประกอบอาชีพเป็นนักจิตวิทยาเด็ก ผู้ซึ่งบอกว่าตนไม่อาจทำหน้าที่ทั้งเป็นแม่และทำงานด้านนี้ไปพร้อมๆกันได้ เธอจึงเลือกส่งเขาไปอยู่กับพ่อ แต่ก่อนจะแยกจากกันไปไกล ก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน พ่อของเด็กหนุ่มเสียชีวิต จนทำให้เธอต้องดูแล “สตีเฟ่น” (รับบทโดย Charlie Heaton) เด็กหนุ่มผู้กลายเป็นคนพิการแต่เพียงลำพัง ในขณะที่ยังต้องเป็นนักจิตวิทยาคอยดูแลเด็กน้อยอย่าง “ทอม” (รับบทโดย Jacob Tremblay) ที่มีปัญหาในด้านพัฒนาการพูดไปด้วย แต่แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็ดูจะเลวร้ายลงเมื่อเธอได้ยินตึงตังทุกคืน จนเริ่มคิดว่าตัวเองกำลังประสาทหลอน ถึงขั้นต้องปรึกษา “ดร.วิลสัน” (รับบทโดย Oliver Platt) หมอส่วนตัวทางสไกป์ แต่หารู้ไม่ว่า ในวันที่พายุหิมะกำลังคืบคลานเข้ามา มีบางอย่างที่หลอนกว่ากำลังคุกคามเธอ!

“Shut In” หลอนเป็น หลอนตาย เป็นผลงานการกำกับของ “ฟาเรน แบล็คเบิร์น” (Farren Blackburn) ผู้ที่มักได้ไปกำกับซีรี่ส์ที่วีต่างๆอยู่เป็นประจำ นานๆเขาถึงจะได้มากำกับหนังยาวสักเรื่องหนึ่ง เขียนบทภาพยนตร์โดย “คริสติน่า ฮัดสัน”

Confidential Assignment (Gongjo) คู่จารชน คนอึนมึน (หนังในปี 2017)
Confidential Assignment
Rating: 6.5
Confidential Assignment (Gongjo) คู่จารชน คนอึนมึน เรื่องราวของตำรวจสายลับจากประเทศเกาหลีเหนือและก็ประเทศเกาหลีใต้จะต้องร่วมมือกันสอบปากคำเพื่อไล่ล่ากรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมาย ที่หลบซ่อนหนีมาจากประเทศเกาหลีเหนือเพื่อมาหลบซ่อนที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง อิม ชอล ยอง (ฮยอนบิน) ตำรวจสายลับจากประเทศเกาหลีเหนือ กองกำลังทหารชั้นหนึ่งสุดพิเศษที่ถูกส่งมาประเทศเกาหลีใต้
The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ (หนังในปี 2017)
The Zookeeper’s Wife
Rating: 7.0
The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ เรื่องราวชีวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ปกติทำหน้าที่เป็นภรรยาและแม่ แต่ต้องกลายมาเป็นวีรสตรีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงปี 1939 ในโปแลนด์ แอนโตนินาซาร์บินสกา (เจสซิก้า แชสเทน) และสามีของเธอ ดร.แจน ซาร์บินสกา (โยฮาน เฮลเดนเบิร์ก) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่กำลังไปได้สวยใต้ความดูแลของทั้งสอง…
Twilight แวมไพร์ ทไวไลท์ 1 (หนังในปี 2008)
Twilight แวมไพร์ ทไวไลท์ 1
Rating: 5.2
The Constant Gardener ขอพลิกโลก พิสูจน์เธอ (หนังในปี 2005)
The Constant Gardener ขอพลิกโลก พิสูจน์เธอ
Rating: 7.5
Gone Girl เล่นซ่อนหาย (หนังในปี 2014)
Gone Girl เล่นซ่อนหาย
Rating: 8.2
Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด (2018) (หนังในปี 2018)
Fifty Shades Freed
Rating: 4.2
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด  2018 ภาพยนตร์ภาคต่อความสัมพันธ์ระหว่างแอนาสเตเชีย รับบทโดย ดาโกต้า จอนห์สัน และมิสเตอร์เกรย์ รับบทโดย เจมี่ ดอร์แน่น หลังจากภาคที่แล้วทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน และในภาคนี้จะเป็นการออกไปท่องโลกฮันนีมูนให้แฟนหนังได้อิจฉาตาร้อนผ่าว รวมถึงล้วงลึกเข้าไปถึงอีกด้านของจิตใจของคุณเกรย์ สิ่งที่มากกว่าเซ็กซ์รอคอยอยู่ อันตรายที่พูดถึงนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก แจ็ค ไฮด์…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew