Resident Evil Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

Resident Evil Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

ชื่อภาพยนตร์ : Resident Evil: Vendetta / ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง
แนว/ประเภท : แอนิเมชั่น, แอคชั่น, ไซไฟ, ทริลเลอร์
Executive Producer : Takashi Shimizu
กำกับภาพยนตร์ : Takanori Tsujimoto
บทภาพยนตร์ : Makoto Fukami (screenplay), Joe McClean (adaptation & dialogue)
อัตราส่วนภาพ : 1.85 : 1
ความยาว : 97 นาที
MPAA เรทติ้ง : R
วันที่ออกฉาย : 27 พฤษภาคม 2560 (ญี่ปุ่น), 1 มิถุนายน 2560 (ไทย)
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย : Capcom / Marza Animation Planet

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากแอนิเมชั่นแฟรนไชส์ 2 ภาคแรก Resident Evil: Degeneration (2008) และ Resident Evil: Damnation (2012) ทีมผู้สร้างกลับมาเล่าเรื่องราวภาคต่อใน Resident Evil: Vendetta ที่เราจะได้เห็นคาแรคเตอร์หลักอย่าง Leon S. Kennedy และ Chris Redfield รวมพลังกันต่อสู้กับผู้อยู่เบื้องหลังไวรัสตัวฉกาจ

เรื่องราวใน ‘Resident Evil: Vendetta’ นี้ พูดถึง Chris Redfield (ให้เสียงโดย Kevin Dorman) และหน่วย BSAA ที่สืบหาต้นตอของไวรัสชนิดใหม่ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ แล้วก็พบว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังคือ Glenn Arias (ให้เสียงโดย John DeMita) พ่อค้าอาวุธชีวภาพที่สร้างไวรัสนี้ขึ้นมาและทำให้ผู้ติดเชื้อสามารถแยกแยะมิตรและศัตรูได้

หนังมีความน่ากลัว ตื่นเต้น ระทึกขวัญ ฉากแอ็คชั่นแบบจัดเต็ม โม้ และเวอร์วังอลังการสุด ๆ แต่โคตรมันส์ จนแอบคิดว่า Leon น่าจะได้สกิลการยิงปืนมาจากเฮีย John Wick แน่ๆ

หนังใช้คาแรคเตอร์ตัวละครในเกม มาใส่ในสถานการณ์และเส้นเรื่องใหม่ทั้งหมด เนื้อหาของหนังจึงไม่เชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับเกมมากนัก แต่ก็หยิบเอาซีนที่เป็นจุดขายของเกมมาเล่นเหมือนกัน เป็นการเอาใจบรรดาเกมเมอร์ แถมยังทำให้คนที่ไม่ใช่คอเกมดูเข้าใจและสนุกไปกับเนื้อเรื่องด้วย

นอกจากนี้ งานภาพก็ทำออกมาได้สวย ดูดีกว่าภาคที่แล้ว ทั้งสีหน้าท่าทางของตัวละคร และฉากที่อลังการงานสร้าง สมกับเป็น CG แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ถึงแม้บทจะบางเบาและโม้เกินจริงไปนิด แต่ก็พอให้อภัยได้ เพราะเค้าตั้งใจทำมาเพื่อเอาใจแฟน Resident Evil จริง ๆ

 

The Wild แก๊งเขาดินซิ่งป่วนป่า (หนังในปี 2006)
The Wild แก๊งเขาดินซิ่งป่วนป่า
Rating: 5.4
The Son of Bigfoot บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ (หนังในปี 2017)
The Son of Bigfoot
Rating: 6.1
The Son of Bigfoot บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ บิ๊กฟุต และ ลูกชาย กำลังหนีจาก บริษัท โลภที่กำลังดำเนินการทดลองดีเอ็นเอกับพวกเขาในการผจญภัยที่มีชีวิตชีวานี้จากผู้กำกับโรบินสันครูโซ: ชีวิตในป่า แชนแนลคนนอก Adam ตั้งค่าเพื่อค้นพบความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังพ่อที่หายไปนานแล้วเพียงเพื่อจะรู้ว่าเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตำนาน Bigfoot เป็นเวลาหลายปีที่เขาซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในป่าเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของเขาจาก HairCo ซึ่งเป็น…
Dragon Ball Z Resurrection F ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ การคืนชีพของฟรีสเซอร์ (N/A)
Dragon Ball Z Resurrection F ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ การคืนชีพของฟรีสเซอร์
Rating: 7.9
Ooops! Noah Is Gone ก๊วนซ่าป่วนวันสิ้นโลก (2015)
Ooops! Noah Is Gone ก๊วนซ่าป่วนวันสิ้นโลก
Rating: 5.8
เรื่องย่อ : ก๊วนซ่าป่วนวันสิ้นโลก เมื่อสัตว์ตัวจิ๋วสองตัวสุดท้ายไม่มาขึ้นเรือโนอาห์ เรือที่จะช่วยชีวิตพวกมันจากน้ำท่วมวันสิ้นโลก พบกับตัวการ์ตูนน่ารักอย่างฟีนีที่มีนิสัยรอบคอบ เจ้าหนูลีอาแสนซน โอบิชิจอมเฉื่อยชา และสเตย์ที่มีนิสัยช่างจ้อ มาร่วมผจญภัยและลุ้นไปด้วยกันว่าสัตว์สองตัวสุดท้ายจะขึ้นเรือได้ทันก่อนเรือออกหรือไม่ ติดตามใน Ooops! Noah Is Gone
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (หนังในปี 2010)
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3
Rating: 8.4
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew