Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก

Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก

ชื่อภาพยนตร์: 47 Meters Down ดิ่งลึกเฉียดนรก
ผู้กำกับภาพยนตร์: Johannes Roberts
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Johannes Roberts, Ernest Riera
นักแสดงนำ: Mandy Moore, Claire Holt, Matthew Modine
แนว/ประเภท: Adventure, Drama, Horror
ความยาว: 89 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 13 กรกฎาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: thefyzz, Tea Shop & Film Company, Entertainment Studios Motion Pictures

เรื่องราวของ “ลิซ่า” และ “เคท” สองพี่น้องสาวสวยที่หลบมาเที่ยวทะเลในประเทศเม็กซิโก ที่นี่พวกเธอได้พบกับสองหนุ่มคนท้องถิ่น พวกเขาแนะนำว่าสามารถพาไปดูฉลามแบบระยะประชิดได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับพวกเธอ เมื่อนั่งเรือออกไปกลางทะเลลึกอันไกลโพ้น จุดที่มีฉลามชุกชุม ด้วยสภาพอุปกรณ์บนเรือ และฉลามที่เวียนว่ายผ่านไปมา เริ่มจะทำให้ลิซ่ากลัว แต่เคทก็โน้มน้าวจนลิซ่ายอม เมื่อนัดแนะวิธีการใช้อุปกรณ์เรียบร้อย พวกเธอก็จะต้องเข้าไปในกรง เพื่อที่จะใช้เครนหย่อนกรงลงไปในทะเลที่ความลึก 5 เมตร ขณะที่พวกเธอกำลังตื่นตาตื่นใจกับภาพใต้น้ำ รวมถึงฉลามขนาดใหญ่กว่า 20 ฟุตที่ว่ายวนอยู่รอบตัว แต่แล้วกลับเกิดเหตุที่คาดไม่ถึง เมื่อเครนเกิดหลุดจากตัวเรือ ทำให้กรงที่พวกเธออยู่นั้น จมลงไปสู่ก้นทะเลที่ความลึก 47 เมตร! เมื่อต้องติดอยู่ในกรงด้านล่าง อากาศในถังอ๊อกซิเจนก็มีจำกัด การติดต่อสื่อสารกับเรือก็ดูจะไปไม่ถึง และที่สำคัญ ฝูงฉลามที่จ้องจะเข้ามาขย้ำพวกเธอได้ทุกเมื่อ ในสถานการณ์แบบนี้ พวกเธอจะเอาชีวิตรอดกลับไปที่เรือได้อย่างไร? ติดตามได้ใน “47 Meters Down ดิ่งลึกเฉียดนรก”

Tell Me How I Die นิมิตมรณะ (หนังในปี 2017)
Tell Me How I Die
Rating: 5.0
Tell Me How I Die นิมิตมรณะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ แอนนา (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) สาวเสิร์ฟผู้ที่กำลังตกงาน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการทดลองยาชนิดหนึ่งร่วมกับกลุ่มเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อหารายได้พิเศษ การทดลองระบุเอาไว้ว่าพวกเขาครึ่งหนึ่งจะได้รับยาจริง อีกครึ่งหนึ่งจะได้ยาปลอม และมีข้อแม้ว่าพวกเขาห้ามออกไปจากสถานที่ทำการทดลองเป็นอันขาด แต่แล้วเรื่องราวอันไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อผลข้างเคียงจากยาทำให้พวกเขาเห็นภาพการฆาตกรรมในหมู่ผู้เข้ารับการทดลอง ก่อนที่ภาพเหล่านั้นจะเริ่มเปลี่ยนกลายเป็นความจริงโดยฆาตกรที่อยู่ในหมู่พวกเขาเอง
Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก (2018) (หนังในปี 2018)
Bleeding Steel
Rating: 5.5
Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก 2018 Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก เรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ ที่ได้ แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง) กลับมารับบท เรื่องเกิดขึ้นทั้งในประเทศจีน และเมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย  ที่ต้องพัวพันกับเหตุการณ์สุดระทึกในระหว่างการปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญหญิงสาวที่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์สำคัญในคดีนี้ จังหวะนั้นเขาก็สัมผัสได้ว่าตนเองสามารถเชื่อมต่อกับหญิงสาวผู้นี้ได้ เหมือนว่าทั้งคู่เคยเจอกันมาก่อน นับเป็นมหึมาภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดล้ำระห่ำสุดชีวิตของ…
30 Days Of Night 30 ราตรี ผีแหกนรก (หนังในปี 2007)
30 Days Of Night 30 ราตรี ผีแหกนรก
Rating: 6.6
See No Evil เกี่ยว ลาก กระชาก นรก (หนังในปี 2006)
See No Evil เกี่ยว ลาก กระชาก นรก
Rating: 5.1
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ (หนังในปี 2017)
Overdrive
Rating: 5.5
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ สองพี่น้องต่างแม่  แอนดรูว์ และ การ์เรต ฟอสเตอร์  นักซิ่งจอมขโมยรถที่ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม โมริแอร์  แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากการถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารี 250 GTO ปี 1962…
Security โคตรยามอันตราย (หนังในปี 2017)
Security
Rating: 5.6
Security โคตรยามอันตราย เอดดี้ ดีค่อน ต้องการทำงานในอาชีพอะไรก็ได้ที่สามารถอยู่เงียบ ๆ ได้แม้ว่ามันจะน่าเบื่อซักแค่ไหน แต่เขาเลือกผิดวันผิดเวลา เหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกะดึกที่ปราศจากอาวุธจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่หมายชีวิตเด็กสาวที่หลบหนีเข้ามาในห้างสรรพสินค้า ผู้เป็นพยานปากสำคัญในการตัดสินคดีที่มีหัวหน้าของเหล่าผู้ก่อการร้ายเป็นผู้ต้องหา
Unfriended อันเฟรนด์ (หนังในปี 2006)
Unfriended อันเฟรนด์
Rating: 5.9
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew