Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก

Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก

ชื่อภาพยนตร์: 47 Meters Down ดิ่งลึกเฉียดนรก
ผู้กำกับภาพยนตร์: Johannes Roberts
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Johannes Roberts, Ernest Riera
นักแสดงนำ: Mandy Moore, Claire Holt, Matthew Modine
แนว/ประเภท: Adventure, Drama, Horror
ความยาว: 89 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 13 กรกฎาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: thefyzz, Tea Shop & Film Company, Entertainment Studios Motion Pictures

เรื่องราวของ “ลิซ่า” และ “เคท” สองพี่น้องสาวสวยที่หลบมาเที่ยวทะเลในประเทศเม็กซิโก ที่นี่พวกเธอได้พบกับสองหนุ่มคนท้องถิ่น พวกเขาแนะนำว่าสามารถพาไปดูฉลามแบบระยะประชิดได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับพวกเธอ เมื่อนั่งเรือออกไปกลางทะเลลึกอันไกลโพ้น จุดที่มีฉลามชุกชุม ด้วยสภาพอุปกรณ์บนเรือ และฉลามที่เวียนว่ายผ่านไปมา เริ่มจะทำให้ลิซ่ากลัว แต่เคทก็โน้มน้าวจนลิซ่ายอม เมื่อนัดแนะวิธีการใช้อุปกรณ์เรียบร้อย พวกเธอก็จะต้องเข้าไปในกรง เพื่อที่จะใช้เครนหย่อนกรงลงไปในทะเลที่ความลึก 5 เมตร ขณะที่พวกเธอกำลังตื่นตาตื่นใจกับภาพใต้น้ำ รวมถึงฉลามขนาดใหญ่กว่า 20 ฟุตที่ว่ายวนอยู่รอบตัว แต่แล้วกลับเกิดเหตุที่คาดไม่ถึง เมื่อเครนเกิดหลุดจากตัวเรือ ทำให้กรงที่พวกเธออยู่นั้น จมลงไปสู่ก้นทะเลที่ความลึก 47 เมตร! เมื่อต้องติดอยู่ในกรงด้านล่าง อากาศในถังอ๊อกซิเจนก็มีจำกัด การติดต่อสื่อสารกับเรือก็ดูจะไปไม่ถึง และที่สำคัญ ฝูงฉลามที่จ้องจะเข้ามาขย้ำพวกเธอได้ทุกเมื่อ ในสถานการณ์แบบนี้ พวกเธอจะเอาชีวิตรอดกลับไปที่เรือได้อย่างไร? ติดตามได้ใน “47 Meters Down ดิ่งลึกเฉียดนรก”

Security โคตรยามอันตราย (หนังในปี 2017)
Security
Rating: 5.6
Security โคตรยามอันตราย เอดดี้ ดีค่อน ต้องการทำงานในอาชีพอะไรก็ได้ที่สามารถอยู่เงียบ ๆ ได้แม้ว่ามันจะน่าเบื่อซักแค่ไหน แต่เขาเลือกผิดวันผิดเวลา เหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกะดึกที่ปราศจากอาวุธจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่หมายชีวิตเด็กสาวที่หลบหนีเข้ามาในห้างสรรพสินค้า ผู้เป็นพยานปากสำคัญในการตัดสินคดีที่มีหัวหน้าของเหล่าผู้ก่อการร้ายเป็นผู้ต้องหา
See No Evil เกี่ยว ลาก กระชาก นรก (หนังในปี 2006)
See No Evil เกี่ยว ลาก กระชาก นรก
Rating: 5.1
Our Kind of Traitor แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก (หนังในปี 2016)
Our Kind of Traitor
Rating: 6.2
Our Kind of Traitor แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก เรื่องราว ในเมืองมาราเกช ประเทศโมร็อคโคสำหรับวันหยุดของ เพอร์รี  และ เกล คู่สมรสคนอังกฤษได้ทราบจะกับ ดีม่า (Stellan Skarsgård) คนมั่งคั่งชายหนุ่มชาวรัสเซีย พวกเขาไม่เคยทราบมาก่อนว่า ดีม่า เป็นพ่อค้าฟอกเงินรายใหญ่ของมาเฟียรัสเซีย และก็เมื่อ…
Open Water 2 Adrift วิกฤตหนีตายลึกเฉียดนรก (หนังในปี 2006)
Open Water 2 Adrift วิกฤตหนีตายลึกเฉียดนรก
Rating: 5.0
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง (ซับไทย) (หนังในปี 2017)
Forgotten
Rating: 7.1
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Forgotten  ความทรงจำพิศวง 2017 ซับไทย ชื่ออังกฤษ : Forgotten ชื่อไทย : ความทรงจำพิศวง ผู้กำกับ : จัง แฮง-จุน นักแสดง : คังฮานึล,คิมมูยอล,นา ยัง-ฮี ประเภทหนัง…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew