Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

ชื่อภาพยนตร์: Master ล่าโกง
ผู้กำกับภาพยนตร์: Ui-seok Jo
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Ui-seok Jo
นักแสดงนำ: Dong-won Gang, Lei Arellano, Tom Bauer
แนว/ประเภท: Action, Adventure, Crime
ความยาว: 143 นาที
เรท: ไทย, USA/ NR
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 7 เมษายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: CJ Entertainment

“Master” ล่าโกง ผลงานการกำกับฯ ของ “Cho Ui-seok” (โจอุยซอก) ผู้ที่มีผลงานจาก “Make It Big” ในปี 2008 ที่เล่าเรื่องการขับเคี่ยวเฉือนคมกันระหว่างนักธุรกิจที่อู้ฟู่บนความฉ้อฉล กับนายตำรวจหนุ่มหลักแหลมและจริงจังในการทำงาน มันคือเรื่องราวของโลกธุรกิจขายตรงรายใหญ่รายหนึ่งที่มีชื่อว่า One Network ที่นำโดย “จินฮยอนพิล” (Lee Byung-hun / ลีบยองฮอน) ที่กำลังแผ่ขยายกัดกินสังคม มีเครืองข่ายกว้างขวางโยงใยไปถึงกลุ่มการเมือง สื่อมวลชน และขบวนการยุติธรรม จำเป็นต้องถูกถอนรากถอนโคนยิ่ง แต่ใครล่ะจะกล้า ก็คงจะตำรวจหนุ่มคนนี้แหละที่หมายมั่นจะจับตัวเขาเข้าคุกให้ได้ และนายตำรวจคนนั้นคือ “หัวหน้าคิม” (คังดังวอน / Kang Dong-won) แห่งหน่วยปราบปรามอาชญากรรมทางการเงิน คนที่เรียนก็เก่งระดับท็อป ฝีมือการจับโจรก็ยิ่งท็อปเข้าไปอีก ส่วนหนึ่งของแผนการจับตัวร้ายรายนี้คือการสร้างไส้ศึกในรังโจร หัวหน้าคิมเลือกจะใช้ “ปาร์คจางกุน” (คิมอูบิน / Kim Woo-bin) เพื่อสืบและเก็บข้อมูลสำคัญจากวันเน็ตเวิร์กมาให้ได้ ซึ่งมันก็ไม่ได้ง่ายดายเลยสักเดียว เพราะคนอย่างจินฮยอนพิลก็ไม่ใช่ขี้ๆ ที่หน้าไหนจะมาลูบคมเอาได้

Trespass Against Us ปล้น แยก แตก หัก (หนังในปี 2017)
Trespass Against Us
Rating: 5.9
Trespass Against Us ปล้น แยก แตก หัก แช้ด คัตเลอร์ โจรกระจอกในครอบครัวอาชญากรที่ซี้ปึก พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อล้มเลิกการเป็นโจรเพื่อใช้ชีวิตร่วมกับภรรยา เคลลี่ และวางแผนอนาคตลูกชายของเขา แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายเมื่อ โคลบี้ พ่อและหัวหน้าแก๊งชักชวนให้เขากลับเข้าสู่วงจรอุบาทว์อีกครั้ง
Ip Man 3 ยิปมัน 3 (หนังในปี 2016)
Ip Man 3 ยิปมัน 3
Rating: 8.0
Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น (หนังในปี 2017)
Baby Driver
Rating: 8.0
Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby (รับบทโดยเอนเซล เอลก็อต) ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้  แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora
Taken 2 เทคเคน 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง (หนังในปี 2012)
Taken 2 เทคเคน 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง
Rating: 6.3
Saranair-Love You สาระแน เลิฟยูววว (หนังในปี 2017)
Saranair-Love You
Rating: 0.8
Saranair-Love You สาระแน เลิฟยูววว เรื่องราว ของสองเพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ ที่มารับท หรั่งเร็ว และ เสนาหอย รับทเป็น เป้ง เป้าตุง ทั้งสองคือนักโทษคดีโจรกรรมเพชรเดือนเก้าที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งทั้งสองแหกคุกที่มีมาตรการป้องกันอย่างแน่นหนาหลบหนีไป โดยทั้งสองจะต้องออกตามหาเพชรเดือนเก้าพร้อมกับการจล้างแค้นคนที่แอบฉกเพชรของพวกเขา ความสนุกสนาน  แอ็คชั่น โหด มันส์…
Last Knights ล่าล้างทรชน (2015)
Last Knights ล่าล้างทรชน
Rating: 6.2
  Last Knights ล่าล้างทรชน หมดจาก MI Rogue Nation แล้วสัปดาห์นี้ก็ไม่รู้จะดูอะไรแล้วครับ ก็มีเรื่องนี้ที่เรียกว่าอาจจะน่าดูรองลงมา หนังฟอร์มไม่ได้ใหญ่มาก โปรโมทน้อย แถมเข้าเฉพาะโรง SF อีกต่างหาก ด้วยการที่ไม่เห็น Clive Owen เล่นหนัง Period…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew