Kingsman 2 The Golden Circle คิงส์แมน 2 รวมพลังโคตรพยัคฆ์

Kingsman 2   The Golden Circle คิงส์แมน 2 รวมพลังโคตรพยัคฆ์
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Kingsman 2 The Golden Circle คิงส์แมน 2 รวมพลังโคตรพยัคฆ์

ชื่อภาพยนตร์: Kingsman: The Golden Circle
ผู้กำกับภาพยนตร์: Matthew Vaughn
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Jane Goldman, Matthew Vaughn
นักแสดงนำ: Taron Egerton, Colin Firth, Mark Strong
แนว/ประเภท: Action, Adventure, Comedy
ความยาว: 120 นาที
เรท: ไทย/ , USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 22 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Twentieth Century Fox Film Corporation, Marv Films, Shangri-La Entertainment

Kingsman: The Golden Circle สร้างอิงจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง “The Secret Service” ผลงานของ “มาร์ค มิลลาร์” และ “เดฟ กิบบอนส์” โดยจะเดินเรื่องต่อจากเหตุการณ์การโจมตีทั่วโลกในท้ายภาคแรก เมื่อสำนักงานใหญ่ของ Kingsman องค์กรสายลับถูกทำลายลง เหล่าผู้ร้ายจึงเริ่มวางแผนก่อการร้ายครั้งใหม่ ทำให้องค์กรสายลับ Kingsman ต้องรวมตัวกันกับพันธมิตร เพื่อเข้ามาขัดขวาง ทำให้ “เอ็กซ์ซี่” (ทารอน อีเกอร์ตัน) และ “เมอร์ลิน” (มาร์ค สตรอง) ต้องมุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมทีมกับฝั่งสำนักงานใหญ่ในอเมริกา ในภารกิจกอบกู้โลก และกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก ถึงแม้จะบู้กันมันส์หยดเลือดสาด ก็ไม่ทำให้ความเนี้ยบของพวกเขาลดลงเลยสักนิด ซึ่งทางฝั่งสหรัฐอเมริกานั้นก็ได้นักแสดงอย่าง “ฮัลลี่ เบอร์รี่” มานำทีมด้วย

“Kingsman: The Secret Service” จะนำพาคุณเข้าสู่โลกของหน่วยคิงส์แมนที่ดำเนินการเพื่อรักษาโลกให้ปลอดภัย รวมถึงการเติบโตของตัวละคร “เอกซ์ซี่” ซึ่งรับบทโดย “ทารอน อีเกอร์ตัน” การกลับมาอีกครั้งของ “โคลิน เฟิร์ธ” ในบทของ “แฮร์รี่ ฮาร์ท” โดย “Kingsman: The Golden Circle” ยังเป็นผลงานการกำกับของ “แมทธิว วอห์น” (Matthew Vaughn) เช่นเดียวกับภาคแรก

Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต (หนังในปี 2016)
Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต
Rating: 6.4
Thor : Ragnarok [ Trailer ] (หนังในปี 2017)
thor ragnarok
Rating: 8.2
Thor : Ragnarok Thor : Ragnarok เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ ถูกจองจำอยู่อีกด้านหนึ่งของจักรวาลโดยปราศจากค้อนคู่กาย โดยเขาต้องหาทางแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปหยุดยั้งสงครามแร็คนาร็อคที่แอสการ์ด ซึ่งเกิดจากน้ำมือของภัยคุกคามอันทรงพลังอย่าง เฮล่า ที่จะทำลายบ้านเกิดของเขาและกลายเป็นจุดจบอารยธรรมของชาวแอสการ์ด อย่างไรก็ตามสิ่งแรกที่เขาต้องทำคือการเอาตัวรอดจากการแข่งขันกลาดิเอเตอร์ ที่ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับ ฮัลค์ อดีตพันธมิตรและเพื่อนสมาชิกจากทีมอเวนเจอร์ ผู้กำกับ : Taika Waititi,…
RAMPAGE (2018) เเรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์ (หนังในปี 2018)
RAMPAGE
Rating: 6.5
RAMPAGE เเรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์ 2018 ภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น/ผจญภัย อ่านเรื่องย่อ : RAMPAGE ใหญ่ชนยักษ์ แสดงนำโดย (The Rock) เดอะร็อค เรื่องเกี่ยวกับนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน ซึ่งเขามีสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับจอร์จ กอริล่า หลังเงินที่เฉลียวฉลาดและเขาได้เป็นผู้เลี้ยงดูมันมาตั้งแต่เกิด แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลล่าแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์…
League of Gods สงครามเทพเจ้า (N/A)
League of Gods สงครามเทพเจ้า
Rating: 4.3
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew