Kidnap ล่าหยุดนรก

Kidnap ล่าหยุดนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Kidnap ล่าหยุดนรก

ชื่อภาพยนตร์: Kidnap ล่าหยุดนรก
ผู้กำกับภาพยนตร์: Luis Prieto
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Knate Lee
นักแสดงนำ: Halle Berry, Sage Correa, Chris McGinn
แนว/ประเภท: Action, Drama, Mystery
ความยาว: 95 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 29 มิถุนายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Di Bonaventura Pictures, Gold Star Films, 606 Films

เรื่องราวของ “คาร์ลา แมคคอย” (Halle Berry) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ค้องเลี้ยงลูกคนเดียว “แฟรงกี้” (Sage Correa) เด็กชายตัวน้อยวัยเพียงแปดขวบที่เหมือนแก้วตาดวงใจของ “คาร์ลา” แม้ว่าเวลาของเธอที่จะเหลือให้เขานั้นมันไม่มากนัก วันวุ่นๆ ที่เธอต้องง่วนอยู่กับงานเสิร์ฟในร้านอาหารกำลังจะผ่านไป และเธอก็ได้พาลูกน้อยไปเที่ยวสวนสนุก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างที่แสนยุ่งเหยิงใน 24 ชั่วโมงต่อมาของ “คาร์ลา” เมื่อเธอพบว่า “แฟรงกี้” ของเธอกำลังถูกชายและหญิงแปลกหน้าลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา สิ่งที่เธอจะทำได้คือการขับรถไล่ลามันไปให้ถึงที่สุด! เธอจะไม่หยุดจนกว่าจะได้ตัวลูกชายกลับคืน นี่คือหนังที่คุณจะต้องดูเพื่อเตรียมรับมือกับภัยใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่ามันจะมาถึงเมื่อไหร่? งานนี้ความเป็นแม่ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกกลับคืนจะกลายแรงผลักดันให้ผู้หญิงธรรมดากลายเป็นมนุษย์แม่มหาประลัย

“Kidnap” ล่าหยุดนรก เป็นผลงานกำกับของ “หลุยส์ ปริเอโต้” ผู้กำกับสุดหล่อชาวสเปนที่เคยมีผลงานรีเมค “Pusher” (2012) งานเก่าของผู้กำกับ “นิโคลัส วินดิง เรเฟิน” แห่ง “DRIVE” (2011)

The Last House on the Left UNRATED วิมานนรกล่าเดนคน (หนังในปี 2009)
The Last House on the Left UNRATED วิมานนรกล่าเดนคน
Rating: 6.6
 
The Promise เพื่อน..ที่ระลึก (2017) (หนังในปี 2017)
The Promise
Rating: 6.4
The Promise เพื่อน..ที่ระลึก 2017 เมื่อ  คำสัญญา  และ  เพื่อนรัก  จะกลับมาทำให้คุณระลึกและระทึกไปพร้อมกัน.. พ.ศ. 2540 ปีที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับฝันร้ายที่เรียกว่า  วิกฤตต้มยำกุ้ง  โศกนาฏกรรมทางการเงินครั้งสำคัญที่ทำให้  นักธุรกิจร้อยล้าน  กลายเป็น  บุคคลล้มละลาย  ในชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับอิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อมๆกัน เมื่อตึกคอนโดหรูใจกลางเมืองที่พ่อของพวกเธอลงทุนร่วมกัน…
Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก (หนังในปี 2017)
Geostorm
Rating: 5.8
Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก ชื่อภาพยนตร์: Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก ผู้กำกับภาพยนตร์: Dean Devlin ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Dean Devlin, Paul Guyot นักแสดงนำ: Gerard Butler, Jim Sturgess,…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew