Kidnap ล่าหยุดนรก

Kidnap ล่าหยุดนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Kidnap ล่าหยุดนรก

ชื่อภาพยนตร์: Kidnap ล่าหยุดนรก
ผู้กำกับภาพยนตร์: Luis Prieto
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Knate Lee
นักแสดงนำ: Halle Berry, Sage Correa, Chris McGinn
แนว/ประเภท: Action, Drama, Mystery
ความยาว: 95 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 29 มิถุนายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Di Bonaventura Pictures, Gold Star Films, 606 Films

เรื่องราวของ “คาร์ลา แมคคอย” (Halle Berry) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ค้องเลี้ยงลูกคนเดียว “แฟรงกี้” (Sage Correa) เด็กชายตัวน้อยวัยเพียงแปดขวบที่เหมือนแก้วตาดวงใจของ “คาร์ลา” แม้ว่าเวลาของเธอที่จะเหลือให้เขานั้นมันไม่มากนัก วันวุ่นๆ ที่เธอต้องง่วนอยู่กับงานเสิร์ฟในร้านอาหารกำลังจะผ่านไป และเธอก็ได้พาลูกน้อยไปเที่ยวสวนสนุก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างที่แสนยุ่งเหยิงใน 24 ชั่วโมงต่อมาของ “คาร์ลา” เมื่อเธอพบว่า “แฟรงกี้” ของเธอกำลังถูกชายและหญิงแปลกหน้าลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา สิ่งที่เธอจะทำได้คือการขับรถไล่ลามันไปให้ถึงที่สุด! เธอจะไม่หยุดจนกว่าจะได้ตัวลูกชายกลับคืน นี่คือหนังที่คุณจะต้องดูเพื่อเตรียมรับมือกับภัยใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่ามันจะมาถึงเมื่อไหร่? งานนี้ความเป็นแม่ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกกลับคืนจะกลายแรงผลักดันให้ผู้หญิงธรรมดากลายเป็นมนุษย์แม่มหาประลัย

“Kidnap” ล่าหยุดนรก เป็นผลงานกำกับของ “หลุยส์ ปริเอโต้” ผู้กำกับสุดหล่อชาวสเปนที่เคยมีผลงานรีเมค “Pusher” (2012) งานเก่าของผู้กำกับ “นิโคลัส วินดิง เรเฟิน” แห่ง “DRIVE” (2011)

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค (หนังในปี 2017)
Unlocked
Rating: 6.1
Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ชื่อภาพยนตร์:Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Apted ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Peter O’Brien นักแสดงนำ: Noomi Rapace, Michael Douglas, Toni Collette แนว/ประเภท: Action, Thriller…
The Gravedancers สุสานโคตรผี (หนังในปี 2006)
The Gravedancers สุสานโคตรผี
Rating: 5.5
Wrong Turn 2 Dead End หวีดเขมือบคน ภาค 2 (หนังในปี 2007)
Wrong Turn 2 Dead End หวีดเขมือบคน ภาค 2
Rating: 5.5
The Promise เพื่อน..ที่ระลึก (2017) (หนังในปี 2017)
The Promise
Rating: 6.4
The Promise เพื่อน..ที่ระลึก 2017 เมื่อ  คำสัญญา  และ  เพื่อนรัก  จะกลับมาทำให้คุณระลึกและระทึกไปพร้อมกัน.. พ.ศ. 2540 ปีที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับฝันร้ายที่เรียกว่า  วิกฤตต้มยำกุ้ง  โศกนาฏกรรมทางการเงินครั้งสำคัญที่ทำให้  นักธุรกิจร้อยล้าน  กลายเป็น  บุคคลล้มละลาย  ในชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับอิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อมๆกัน เมื่อตึกคอนโดหรูใจกลางเมืองที่พ่อของพวกเธอลงทุนร่วมกัน…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew