Kidnap ล่าหยุดนรก

Kidnap ล่าหยุดนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Kidnap ล่าหยุดนรก

ชื่อภาพยนตร์: Kidnap ล่าหยุดนรก
ผู้กำกับภาพยนตร์: Luis Prieto
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Knate Lee
นักแสดงนำ: Halle Berry, Sage Correa, Chris McGinn
แนว/ประเภท: Action, Drama, Mystery
ความยาว: 95 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 29 มิถุนายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Di Bonaventura Pictures, Gold Star Films, 606 Films

เรื่องราวของ “คาร์ลา แมคคอย” (Halle Berry) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ค้องเลี้ยงลูกคนเดียว “แฟรงกี้” (Sage Correa) เด็กชายตัวน้อยวัยเพียงแปดขวบที่เหมือนแก้วตาดวงใจของ “คาร์ลา” แม้ว่าเวลาของเธอที่จะเหลือให้เขานั้นมันไม่มากนัก วันวุ่นๆ ที่เธอต้องง่วนอยู่กับงานเสิร์ฟในร้านอาหารกำลังจะผ่านไป และเธอก็ได้พาลูกน้อยไปเที่ยวสวนสนุก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างที่แสนยุ่งเหยิงใน 24 ชั่วโมงต่อมาของ “คาร์ลา” เมื่อเธอพบว่า “แฟรงกี้” ของเธอกำลังถูกชายและหญิงแปลกหน้าลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา สิ่งที่เธอจะทำได้คือการขับรถไล่ลามันไปให้ถึงที่สุด! เธอจะไม่หยุดจนกว่าจะได้ตัวลูกชายกลับคืน นี่คือหนังที่คุณจะต้องดูเพื่อเตรียมรับมือกับภัยใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่ามันจะมาถึงเมื่อไหร่? งานนี้ความเป็นแม่ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกกลับคืนจะกลายแรงผลักดันให้ผู้หญิงธรรมดากลายเป็นมนุษย์แม่มหาประลัย

“Kidnap” ล่าหยุดนรก เป็นผลงานกำกับของ “หลุยส์ ปริเอโต้” ผู้กำกับสุดหล่อชาวสเปนที่เคยมีผลงานรีเมค “Pusher” (2012) งานเก่าของผู้กำกับ “นิโคลัส วินดิง เรเฟิน” แห่ง “DRIVE” (2011)

The Boy Next Door รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน (หนังในปี 2015)
The Boy Next Door รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน
Rating: 4.5
The Hurricane Heist (2018) ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ (หนังในปี 2018)
The Hurricane Heist
Rating: 4.8
ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Hurricane Heist  ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ 2018 เรื่องราวของนักไล่ล่าลมพายุชายหนุ่มที่ร่วมมือกับข้าราชการสาวผู้รักษาเงินทองของเมือง ในปฏิบัติงานหยุดแผนปล้นครั้งเหี้ยมหาญที่สุดที่ประวัติศาสตร์ของกรุ๊ปแฮ็กเกอร์มืออาชีพที่บุกโรงกษาปณ์ที่อเมริกาเพื่อหวังปล้นจี้ 600 ล้านเหรียญ มาครอง ในขณะเดียวกันกับที่ลมพายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่ร้ายแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองรวมทั้งพังทลายทุกสิ่งทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง
Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค (หนังในปี 2017)
Unlocked
Rating: 6.1
Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ชื่อภาพยนตร์:Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Apted ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Peter O’Brien นักแสดงนำ: Noomi Rapace, Michael Douglas, Toni Collette แนว/ประเภท: Action, Thriller…
Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง (ซับไทย) (หนังในปี 2017)
Forgotten
Rating: 7.1
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Forgotten  ความทรงจำพิศวง 2017 ซับไทย ชื่ออังกฤษ : Forgotten ชื่อไทย : ความทรงจำพิศวง ผู้กำกับ : จัง แฮง-จุน นักแสดง : คังฮานึล,คิมมูยอล,นา ยัง-ฮี ประเภทหนัง…
The Mist มฤตยูหมอกกินมนุษย์ (หนังในปี 2007)
The Mist มฤตยูหมอกกินมนุษย์
Rating: 7.2
Art of the Devil 2 ลองของ ภาค 1 (หนังในปี 2005)
Art of the Devil 2 ลองของ ภาค 1
Rating: 6.0
Friday the 13th ศุกร์ 13 ฝันหวาน (หนังในปี 2009)
Friday the 13th ศุกร์ 13 ฝันหวาน
Rating: 5.6
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew