It อิท โผล่จากนรก

It อิท โผล่จากนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

It อิท โผล่จากนรก

ชื่อภาพยนตร์: IT
ผู้กำกับภาพยนตร์: Andrés Muschietti
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Stephen King (novel), Chase Palmer (screenplay)
นักแสดงนำ: Bill Skagård, Finn Wolfhard, Nicholas Hamilton, Javier Botet, Jaeden Lieberher
แนว/ประเภท: Drama, Horror
ความยาว: – นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 7 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: New Line Cinema, KatzSmith Productions, Lin Pictures

ทุกๆ 30 ปีจะเกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่เมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆในเมืองจะถูกลักพาตัวแล้วหายสาปสูญไป ชาวเมืองไม่รู้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นฝีมือของปีศาจกินเด็กที่แปลงกายเป็นอะไรได้หลายอย่าง และมันก็แปลงกายเป็นหนึ่งในสิ่งที่เด็กกลัว นั่นก็คือ “ตัวตลกเพนนีไวส์” โดยมันอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำของเมือง แต่ผู้ที่รู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของเพนนีไวส์ก็คือกลุ่มเด็กนอกคอกที่ชื่อว่า “The Loser Club” ประกอบไปด้วยเด็กเนิร์ด “บิล เดนโบรห์” (เจเดน ลายเบอร์เฮอร์), เด็กอ้วน “เบน แฮนส์คอม” (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์), เด็กเสียงดัง “ริชชี่ โทซิเออร์” (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด), เด็กคลั่งความสะอาด “สแตน อูริส” (ไวแอตต์ โอเลฟฟ์), เด็กรักเรื่องราวประวัติศาสตร์ “ไมค์ แฮนลอน” (ชูสเซ่น เจค็อบส์) เด็กที่ชอบคิดไปเองว่าตัวเองป่วย “เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก” (เจค็อบ ดิแลน เกรเซอร์) และเด็กทอมบอย “เบเวอร์ลี แมร์ช” (โซเฟีย ลิลลิส) ซึ่งหลังจากบิลเสียน้องชายด้วยฝีมือของเพนนีไวส์ เขาก็รวมทีมเด็กกลุ่มนี้ที่ต่างก็ถูกเพนนีไวส์หลอกหลอนมาช่วยกันหาวิธีจัดการกับมัน เอาใจช่วยเด็กๆได้ใน “IT”

Constantine คอนสแตนติน คนพิฆาตผี (หนังในปี 2005)
Constantine คอนสแตนติน คนพิฆาตผี
Rating: 6.9
The Last House on the Left UNRATED วิมานนรกล่าเดนคน (หนังในปี 2009)
The Last House on the Left UNRATED วิมานนรกล่าเดนคน
Rating: 6.6
 
The Monster อะไรซ่อน (หนังในปี 2016)
The Monster
Rating: 5.4
The Monster อะไรซ่อน เรื่องราวของ เคธี่ และ ลิซซี่ สองแม่ลูก โดยแม่ที่ติดสุราและยาสูบหลังจากถูกสามีทิ้ง เธอต้องไปเดินทางส่งบุตรสาวที่บ้านของอดีตสามีในระหว่างทางต้องขับรถฝ่ากับฝนท่ามกลางความมืดบนถนนข้างทางเป็นป่าทึบวังเวง ทำให้ทั้งสองเกิดอุบัติเหตุ ทั้งสองต้องพบกับบางสิ่งบางอย่างที่ น่ากลัวหลังจากเกิดอุบัติเหตุ โดยพวกคุณมิไม่ได้อยู่ตามลำพังคนเดียวในป่าที่นี้อีกต่อไป ทั้งคู่จะต้องเอาชีวิตรอดและต้องสืบสาวว่าอะไรหรือตัวอะไรกันแน่ที่อยู่กับพวกเขา
Grave Encounters 2 คน ล่า ผี 2 (หนังในปี 2012)
Grave Encounters 2 คน ล่า ผี 2
Rating: 5.1
The Ring Two เดอะริง 2 คำสาปมรณะ (หนังในปี 2005)
The Ring Two เดอะริง 2 คำสาปมรณะ
Rating: 5.3
Kodomo tsukai (2017) โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี (หนังในปี 2017)
Kodomo tsukai
Rating: 4.7
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Kodomo tsukai โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี 2017 ชื่ออังกฤษ : Kodomo Tsukai (2017) ชื่อไทย : โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี ผู้กำกับ : ทะกะชิ…
Tokyo Ghoul (2017) คนพันธุ์กูล (หนังในปี 2017)
Tokyo Ghoul
Rating: 6.1
Tokyo Ghoul  คนพันธุ์กูล 2017 เรื่องราวของ เด็กหนุ่มธรรมดา คาเนกิ เคน ที่ได้พบกับหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ คิมิชิโระ ริเสะ ในร้านกาแฟ โดยทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน แต่ความจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ ไม่ใช่มนุษย์ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นอาหาร หรือ เรียกว่า กูล แต่แล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น แพทย์ต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของคาเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นครึ่งคน ครึ่งกูล ต่อจากนี้เขาจะเลือกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล  
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew