It อิท โผล่จากนรก

It อิท โผล่จากนรก

It อิท โผล่จากนรก

ชื่อภาพยนตร์: IT
ผู้กำกับภาพยนตร์: Andrés Muschietti
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Stephen King (novel), Chase Palmer (screenplay)
นักแสดงนำ: Bill Skagård, Finn Wolfhard, Nicholas Hamilton, Javier Botet, Jaeden Lieberher
แนว/ประเภท: Drama, Horror
ความยาว: – นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 7 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: New Line Cinema, KatzSmith Productions, Lin Pictures

ทุกๆ 30 ปีจะเกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่เมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆในเมืองจะถูกลักพาตัวแล้วหายสาปสูญไป ชาวเมืองไม่รู้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นฝีมือของปีศาจกินเด็กที่แปลงกายเป็นอะไรได้หลายอย่าง และมันก็แปลงกายเป็นหนึ่งในสิ่งที่เด็กกลัว นั่นก็คือ “ตัวตลกเพนนีไวส์” โดยมันอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำของเมือง แต่ผู้ที่รู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของเพนนีไวส์ก็คือกลุ่มเด็กนอกคอกที่ชื่อว่า “The Loser Club” ประกอบไปด้วยเด็กเนิร์ด “บิล เดนโบรห์” (เจเดน ลายเบอร์เฮอร์), เด็กอ้วน “เบน แฮนส์คอม” (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์), เด็กเสียงดัง “ริชชี่ โทซิเออร์” (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด), เด็กคลั่งความสะอาด “สแตน อูริส” (ไวแอตต์ โอเลฟฟ์), เด็กรักเรื่องราวประวัติศาสตร์ “ไมค์ แฮนลอน” (ชูสเซ่น เจค็อบส์) เด็กที่ชอบคิดไปเองว่าตัวเองป่วย “เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก” (เจค็อบ ดิแลน เกรเซอร์) และเด็กทอมบอย “เบเวอร์ลี แมร์ช” (โซเฟีย ลิลลิส) ซึ่งหลังจากบิลเสียน้องชายด้วยฝีมือของเพนนีไวส์ เขาก็รวมทีมเด็กกลุ่มนี้ที่ต่างก็ถูกเพนนีไวส์หลอกหลอนมาช่วยกันหาวิธีจัดการกับมัน เอาใจช่วยเด็กๆได้ใน “IT”

Comments

Grave Encounters คน ล่า ผี (หนังในปี 2011)

Grave Encounters คน ล่า ผี
Rating: 6.1

Wish Upon พร ขอ ตาย (2017) (หนังในปี 2017)

Wish Upon
Rating: 5.1
Wish Upon พร ขอ ตาย เรื่องราวของ แคลร์  สาวน้อยที่เป็นคนพบกล่องเพลงปริศนา โดยกล่องที่เธอพบสามารถทำให้เธอได้ทุกอย่างทุกความปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการได้เพียงการขอด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่สนใจใคร แล้วเรื่องร้าย ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับคนรอบตัวเธอ ความน่ากลัวน่าสยดสยองค่อยๆคืบคลานเข้ามา และในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ากล่องปริศนาใบนั้น คือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของควาความสยองครั้งนี้

The Rite คนไล่ผี (หนังในปี 2011)

The Rite คนไล่ผี
Rating: 6.0

Siam Square สยามสแควร์ (หนังในปี 2017)

Siam Square
Rating: 6.0
Siam Square สยามสแควร์ ชื่อภาพยนตร์: Siam Square สยามสแควร์ ผู้กำกับภาพยนตร์: ไพรัช คุ้มวัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์: ไพรัช คุ้มวัน นักแสดงนำ: ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ธนบดี ใจเย็น,…

Orphan ออร์แฟน เด็กนรก (หนังในปี 2009)

Orphan ออร์แฟน เด็กนรก
Rating: 7.0