It อิท โผล่จากนรก

It อิท โผล่จากนรก
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

It อิท โผล่จากนรก

ชื่อภาพยนตร์: IT
ผู้กำกับภาพยนตร์: Andrés Muschietti
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Stephen King (novel), Chase Palmer (screenplay)
นักแสดงนำ: Bill Skagård, Finn Wolfhard, Nicholas Hamilton, Javier Botet, Jaeden Lieberher
แนว/ประเภท: Drama, Horror
ความยาว: – นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 7 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: New Line Cinema, KatzSmith Productions, Lin Pictures

ทุกๆ 30 ปีจะเกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่เมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆในเมืองจะถูกลักพาตัวแล้วหายสาปสูญไป ชาวเมืองไม่รู้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นฝีมือของปีศาจกินเด็กที่แปลงกายเป็นอะไรได้หลายอย่าง และมันก็แปลงกายเป็นหนึ่งในสิ่งที่เด็กกลัว นั่นก็คือ “ตัวตลกเพนนีไวส์” โดยมันอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำของเมือง แต่ผู้ที่รู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของเพนนีไวส์ก็คือกลุ่มเด็กนอกคอกที่ชื่อว่า “The Loser Club” ประกอบไปด้วยเด็กเนิร์ด “บิล เดนโบรห์” (เจเดน ลายเบอร์เฮอร์), เด็กอ้วน “เบน แฮนส์คอม” (เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์), เด็กเสียงดัง “ริชชี่ โทซิเออร์” (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด), เด็กคลั่งความสะอาด “สแตน อูริส” (ไวแอตต์ โอเลฟฟ์), เด็กรักเรื่องราวประวัติศาสตร์ “ไมค์ แฮนลอน” (ชูสเซ่น เจค็อบส์) เด็กที่ชอบคิดไปเองว่าตัวเองป่วย “เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก” (เจค็อบ ดิแลน เกรเซอร์) และเด็กทอมบอย “เบเวอร์ลี แมร์ช” (โซเฟีย ลิลลิส) ซึ่งหลังจากบิลเสียน้องชายด้วยฝีมือของเพนนีไวส์ เขาก็รวมทีมเด็กกลุ่มนี้ที่ต่างก็ถูกเพนนีไวส์หลอกหลอนมาช่วยกันหาวิธีจัดการกับมัน เอาใจช่วยเด็กๆได้ใน “IT”

The Couple รัก ลวง หลอน (หนังในปี 2014)
The Couple
Rating: 6.3
ดูหนังออนไลน์ หนังไทย ระทึกขวัญ ดูฟรี เรื่อง The Couple รัก ลวง หลอน The Couple ในคืนแต่งงานจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ของ กานต์ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) กับ อ้อม (สุชาร์ มานะยิ่ง) ที่หวังจะสร้างครอบครัวเล็กๆ…
The Invoking บ้านสยองวันคืนโหด (หนังในปี 2013)
The Invoking บ้านสยองวันคืนโหด
Rating: 2.9
Mayhem (2017) เชื้อคลั่ง พนักงานพันธุ์โหด [Subthai] (หนังในปี 2017)
Mayhem
Rating: 6.4
Mayhem (2017) เชื้อคลั่ง พนักงานพันธุ์โหด ทนายความหนุ่ม เดเรค แซนเดอร์ส (สตีเว่น ยวน) ที่ถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย จนเขาถูกถูกไล่ออกจากสำนักงานกฎหมาย ซึ่งเป็นวันที่เชื้อไวรัสมรณะกำลังแพร่ระบาด โดยเชื้อไวรัสดังกล่าวเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นคนคลุ้มคลั่ง เป็นเหตุให้เขาต้องติดอยู่ในอาคารกักกันเชื้อ และต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ต่อสู้เพื่องาน และหาทางหลบหนีไปพร้อมกัน ในครั้งนี้ให้ได้
Saw 3 ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น (หนังในปี 2006)
Saw 3 ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น
Rating: 6.2
Blair Witch แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ (หนังในปี 2016)
Blair Witch
Rating: 5.3
หนังผี หนังสยองขวัญ ดูฟรี เรื่อง Blair Witch แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ Blair Witch ผ่านมาแล้วยี่สิบปี นับจากวันที่ ฮีเธอร์ ดอนนาฮิว และเพื่อนของเธออีกสองคน หายสาบสูญไปในป่าแบล็คฮิลล์ ในรัฐแมรีแลนด์ เจมส์ ดอนนาฮิว…
Kodomo tsukai (2017) โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี (หนังในปี 2017)
Kodomo tsukai
Rating: 4.7
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Kodomo tsukai โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี 2017 ชื่ออังกฤษ : Kodomo Tsukai (2017) ชื่อไทย : โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี ผู้กำกับ : ทะกะชิ…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew