Bushwick สู้ยึดเมือง

Bushwick  สู้ยึดเมือง
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Bushwick สู้ยึดเมือง

แนว/ประเภท : Action
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Cary Murnion, Jonathan Milott, Dave Bautista
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Nick Damici, Graham Reznick
นักแสดงนำ : Dave Bautista, Brittany Snow, Christian Navarro
กำหนดฉายในประเทศไทย : 28 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย : Bullet Pictures, Mensch Productions, Ralfish Films, XYZ Films
เรื่องย่อ ‘Bushwick’
ทันทีที่ Lucy (Brittany Snow) เดินออกจากสถานีรถไฟ Bushwick ก็พบว่าบ้านเกิดของเธอกำลังถูกโจมตีโดยกองกำลังติดอาวุธที่สวมชุดทหารสีดำ ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธินนามว่า Stupe (Dave Bautista)
กองกำลังติดอาวุธที่เปลี่ยนบ้านของเขาและเธอให้เป็นนรกกลางเมืองนี้ คือเหล่าทหารจาก Taxas ที่ต้องการแบ่งแยกดินแดน พวกเขามาพร้อมอาวุธครบมือและใช้เมือง Bushwick เป็นตัวประกันในการต่อรอง
แล้วทั้งสองจะเอาตัวรอดจากไฟสงครามนี้ไปได้อย่างไร…
ผลงานจาก 2 ผู้กำกับ Cary Murnion และ Jonathan Milott ที่เคลมว่าเป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องแรกที่เลือกถ่ายทำแบบ Long Take ตลอดทั้งเรื่อง และได้ Dave Bautista อดีตนักมวยปล้ำที่ผันตัวมาเอาดีด้านการแสดงและเป็นที่รู้จักจากเรื่อง Guardian of the Galaxy โดยในเรื่องนี้มารับบทนำเป็นพระเอกเสียเอง
จะว่าไปแล้วก็ต้องขอชื่นชมความกล้าของผู้กำกับที่ใช้เทคนิค Long Take เพราะมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีก็คือทำให้ได้ภาพในโม้เมนท์ที่สดใหม่ แต่ข้อเสียคือไม่สามารถตัดส่วนที่ผิดพลาดออกได้ บวกกับบทหนังที่เบาบาง ไม่สมเหตุสมผล และการกระทำที่ไม่เมคเซ้นส์ของตัวละคร เลยลดทอนความสนุกและความน่าสนใจลงไปมากโข
ถึงอย่างนั้น หนังมีแนวคิดที่เข้าท่า คือการนำเอาสงครามกลางเมืองในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ มาเชื่อมโยงกับเหตุจลาจลที่เกิดขึ้นทั่วอเมริกา หลังจากนาย Donald Trump ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี เป็นความพยายามที่จะวิพากษ์สถานการณ์ความขัดแย้ง โดยกำหนดให้เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นในลักษณะประวัติศาสตร์ซ้ำรอย
…น่าเสียดายที่แนวคิดดังกล่าวไม่ได้ถูกถ่ายทอดให้แนบเนียน เข้มข้น และเข้าถึงอารมณ์ได้มากพอ

Yakuza Apocalypse ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์ (หนังในปี 2015)
Yakuza Apocalypse ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์
Rating: 5.5
Frank (2014) แฟรงค์ (Soundtrack ซับไทย) (หนังในปี 2014)
Frank (2014)
Rating: 7.0
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Frank (2014) แฟรงค์ (Soundtrack ซับไทย) Frank เรื่องราวของ จอน (โดห์นัลล์ กลีสัน) นักดนตรีหนุ่มสมัครเล่นจับพลัดจับผลูได้มาอยู่วงดนตรีสุดแสนประหลาดที่แนวเพลงไม่เหมือนใคร และสมาชิกแต่ละคนก็เหมือนจะไม่ปกติกัน นำวงโดย แฟรงค์ (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ชายหนุ่มประหลาดที่สวมหัวปลอมขนาดใหญ่ตลอดเวลา เขาเป็นอัจฉริยะที่หาแรงบันดาลใจได้จากทุกอย่างจนทำให้จอนทึ่ง ในขณะที่คลาร่า (แม็กกี้…
Mask Rider vs Dr.Packman รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร. แพ็คแมน (หนังในปี 2017)
Mask Rider vs Dr.Packman
Rating: 8.4
ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mask Rider vs Dr.Packman รวมพล 5 มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ดร. แพ็คแมน หนังฟรี Mask Rider vs Dr.Packman เรื่องราวของ การรุกรานของ “แพ็คแมน”…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew