Bushwick สู้ยึดเมือง

Bushwick  สู้ยึดเมือง
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Bushwick สู้ยึดเมือง

แนว/ประเภท : Action
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Cary Murnion, Jonathan Milott, Dave Bautista
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Nick Damici, Graham Reznick
นักแสดงนำ : Dave Bautista, Brittany Snow, Christian Navarro
กำหนดฉายในประเทศไทย : 28 กันยายน 2560
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย : Bullet Pictures, Mensch Productions, Ralfish Films, XYZ Films
เรื่องย่อ ‘Bushwick’
ทันทีที่ Lucy (Brittany Snow) เดินออกจากสถานีรถไฟ Bushwick ก็พบว่าบ้านเกิดของเธอกำลังถูกโจมตีโดยกองกำลังติดอาวุธที่สวมชุดทหารสีดำ ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธินนามว่า Stupe (Dave Bautista)
กองกำลังติดอาวุธที่เปลี่ยนบ้านของเขาและเธอให้เป็นนรกกลางเมืองนี้ คือเหล่าทหารจาก Taxas ที่ต้องการแบ่งแยกดินแดน พวกเขามาพร้อมอาวุธครบมือและใช้เมือง Bushwick เป็นตัวประกันในการต่อรอง
แล้วทั้งสองจะเอาตัวรอดจากไฟสงครามนี้ไปได้อย่างไร…
ผลงานจาก 2 ผู้กำกับ Cary Murnion และ Jonathan Milott ที่เคลมว่าเป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องแรกที่เลือกถ่ายทำแบบ Long Take ตลอดทั้งเรื่อง และได้ Dave Bautista อดีตนักมวยปล้ำที่ผันตัวมาเอาดีด้านการแสดงและเป็นที่รู้จักจากเรื่อง Guardian of the Galaxy โดยในเรื่องนี้มารับบทนำเป็นพระเอกเสียเอง
จะว่าไปแล้วก็ต้องขอชื่นชมความกล้าของผู้กำกับที่ใช้เทคนิค Long Take เพราะมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีก็คือทำให้ได้ภาพในโม้เมนท์ที่สดใหม่ แต่ข้อเสียคือไม่สามารถตัดส่วนที่ผิดพลาดออกได้ บวกกับบทหนังที่เบาบาง ไม่สมเหตุสมผล และการกระทำที่ไม่เมคเซ้นส์ของตัวละคร เลยลดทอนความสนุกและความน่าสนใจลงไปมากโข
ถึงอย่างนั้น หนังมีแนวคิดที่เข้าท่า คือการนำเอาสงครามกลางเมืองในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ มาเชื่อมโยงกับเหตุจลาจลที่เกิดขึ้นทั่วอเมริกา หลังจากนาย Donald Trump ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี เป็นความพยายามที่จะวิพากษ์สถานการณ์ความขัดแย้ง โดยกำหนดให้เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นในลักษณะประวัติศาสตร์ซ้ำรอย
…น่าเสียดายที่แนวคิดดังกล่าวไม่ได้ถูกถ่ายทอดให้แนบเนียน เข้มข้น และเข้าถึงอารมณ์ได้มากพอ

Steel Rain (2017) คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ (หนังในปี 2017)
Steel Rain
Rating: 7.2
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Steel Rain  คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ 2017 ชื่ออังกฤษ : Steel Rain ชื่อไทย : คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ ผู้กับกำ : Woo-seok Yang เขียนบท : Woo-seok Yang นักแสดง :…
Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (หนังในปี 2017)
Despicable Me 3
Rating: 6.6
หลังจากปล่อย บัลธาซาร์ แบรตต์ (ให้เสียงโดย เทรย์ พาร์คเกอร์) วายร้ายอดีตดาราเด็กที่ขโมยเพชรเม็ดใหญ่หลบหนีไปได้ จนต้องถูกปลดออกจากหน่วยต่อต้านวายร้าย AVL ทำให้ กรู (ให้เสียงโดย สตีฟ คาเรลล์) และ ลูซี่ (ให้เสียงโดย คริสเตน วิก) กลายเป็นสายลับตกงาน…
10 Cloverfield Lane 10 โคลเวอร์ฟิลด์ (หนังในปี 2016)
10 Cloverfield Lane 10 โคลเวอร์ฟิลด์
Rating: 7.8
10 Cloverfield Lane 10 โคลเวอร์ฟิลด์ 10 Cloverfield Lane ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้าอีก 2 คน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเธอตื่นขึ้นมา หนึ่งในนั้นเล่าว่า เขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีที่ทำให้โลกภายนอกนั้นไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไป ภาพยนตร์นำแสดงโดย แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, จอห์น…
Beirut เบรุตนรกแตก (หนังในปี 2018)
Beirut
Rating: 6.5
ดูหนังออนไลน์ หนังแอ๊คชั่น เรื่อง Beirut เบรุตนรกแตก Beirut เล่าถึงเรื่องราวอันมีพื้นหลังเป็นเหตุการณ์ความรุนแรง-ความวุ่นวายในกรุงเบรุต ณ ช่วงปี 1982 อันเป็นช่วงที่ขณะนั้นเกิดสงครามกลางเมืองเลบานอนอยู่พอดี เมสัน ไกลส์ (จอน แฮมม์) นักการทูตสหรัฐฯ ผู้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ในกรุงเบรุต แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดโศกนาฏกรรมจากเหตุร้ายขึ้น จนถึงขั้นส่งผลให้ภรรยาของเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า และตัวเขาไม่ได้ทำงานที่เบรุตอีกต่อไป…
In Bruges คู่นักฆ่าตะลุยมหานคร (หนังในปี 2008)
In Bruges คู่นักฆ่าตะลุยมหานคร
Rating: 7.9
Hardcore Henry เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์ (N/A)
Hardcore Henry เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์
Rating: 7.0
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew