Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049

Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049

 

Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049

ผู้กำกับภาพยนตร์: Denis Villeneuve

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Michael Green, Hampton Fancher

นักแสดงนำ: Harrison Ford, Ryan Gosling, Ana de Armas

แนว/ประเภท: Action & Adventure, Drama, Science Fiction & Fantasy

ความยาว: – นาที

เรท: ไทย/ , USA/ R

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 12 ตุลาคม 2560

ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: 16:14 Entertainment, Alcon Entertainment, Columbia Pictures

ภาพยนตร์เรื่อง “Blade Runner 2049” บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ “เค” (รับบทโดย ไรอัน กอสลิ่ง จาก La La Land, The Big Short, The Place Beyond the Pines ) ตำรวจ LAPD ที่ค้นพบความลับบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนไว้เป็นเวลาถึง 30 ปี และอาจทำให้สังคมที่เสื่อมทรามอยู่แล้วถึงกาลโกลาหนได้ หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ซึ่งมันนำพาให้เขาสะกดรอยตาม “ริค เดซคาร์ด”(รับบทโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด จาก Star Wars: The Force Awakens, Air Force One) บุคคลที่หายสาบสูญไปนานถึงสามสิบปีเต็ม!

เตรียมพบกับ “ไรอัน กอสลิ่ง” และการกลับมาของ “แฮร์ริสัน ฟอร์ด” ร่วมด้วย จาเรด เลโต, เดฟ บาติสตา,โรบิน ไรท์, อานา เดอ อาร์มัส และ เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส ใน “Blade Runner 2049” ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ จาก Sony Pictures Entertainment ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Blade Runner” ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ระดับตำนานที่ฉายครั้งแรกเมื่อปี 1982 กำกับโดย “เดนิส วิลเลเนิฟ” (จาก Prisoners, Arrival) จากบทภาพยนตร์ของ “Michael Green” และ “Hampton Fancher” ที่ร่วมเขียนบทใน “Blade Runner” ภาคแรก และอำนวยการสร้างโดย “Ridley Scott” ที่จะร่วมกันสร้างและขยายจักรวาลของ “Blade Runner” ที่ไม่มีนักสร้างหนังคนใดกล้าแตะต้องมานานกว่า 30 ปี ใน “Blade Runner 2049”

Comments

Tell Me How I Die นิมิตมรณะ (หนังในปี 2017)

Tell Me How I Die
Rating: 5.0
Tell Me How I Die นิมิตมรณะ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ แอนนา (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) สาวเสิร์ฟผู้ที่กำลังตกงาน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการทดลองยาชนิดหนึ่งร่วมกับกลุ่มเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อหารายได้พิเศษ การทดลองระบุเอาไว้ว่าพวกเขาครึ่งหนึ่งจะได้รับยาจริง อีกครึ่งหนึ่งจะได้ยาปลอม และมีข้อแม้ว่าพวกเขาห้ามออกไปจากสถานที่ทำการทดลองเป็นอันขาด แต่แล้วเรื่องราวอันไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อผลข้างเคียงจากยาทำให้พวกเขาเห็นภาพการฆาตกรรมในหมู่ผู้เข้ารับการทดลอง ก่อนที่ภาพเหล่านั้นจะเริ่มเปลี่ยนกลายเป็นความจริงโดยฆาตกรที่อยู่ในหมู่พวกเขาเอง

Open Water 2 Adrift วิกฤตหนีตายลึกเฉียดนรก (หนังในปี 2006)

Open Water 2 Adrift วิกฤตหนีตายลึกเฉียดนรก
Rating: 5.0

Wrong Turn 3 Left for Dead หวีดเขมือบคน ภาค 3 (หนังในปี 2009)

Wrong Turn 3 Left for Dead หวีดเขมือบคน ภาค 3
Rating: 4.6

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค (หนังในปี 2017)

Unlocked
Rating: 6.1
Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ชื่อภาพยนตร์:Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Apted ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Peter O’Brien นักแสดงนำ: Noomi Rapace, Michael Douglas, Toni Collette แนว/ประเภท: Action, Thriller…

The Gravedancers สุสานโคตรผี (หนังในปี 2006)

The Gravedancers สุสานโคตรผี
Rating: 5.5

Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก (หนังในปี 2017)

Geostorm
Rating: 5.8
Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก เรื่องราวสุดระทึกใน Geostorm เกิดขึ้นเมื่อดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศของโลกเกิดความเสียหาย จนทำให้สภาพอากาศทั่วโลกแปรปรวนถึงขีดสุด แต่เมื่อชายสองพี่น้องเดินทางขึ้นไปซ่อมแซมดาวเทียมในอวกาศ สิ่งที่พวกเขาค้นพบคือแผนการลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังหายนะครั้งนี้

Enigma รหัสลับพลิกโลก (หนังในปี 2001)

Enigma รหัสลับพลิกโลก
Rating: 6.4