Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049

Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

 

Blade Runner 2049 เบลด รันเนอร์ 2049

ผู้กำกับภาพยนตร์: Denis Villeneuve

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Michael Green, Hampton Fancher

นักแสดงนำ: Harrison Ford, Ryan Gosling, Ana de Armas

แนว/ประเภท: Action & Adventure, Drama, Science Fiction & Fantasy

ความยาว: – นาที

เรท: ไทย/ , USA/ R

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 12 ตุลาคม 2560

ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: 16:14 Entertainment, Alcon Entertainment, Columbia Pictures

ภาพยนตร์เรื่อง “Blade Runner 2049” บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ “เค” (รับบทโดย ไรอัน กอสลิ่ง จาก La La Land, The Big Short, The Place Beyond the Pines ) ตำรวจ LAPD ที่ค้นพบความลับบางอย่างที่ถูกเก็บซ่อนไว้เป็นเวลาถึง 30 ปี และอาจทำให้สังคมที่เสื่อมทรามอยู่แล้วถึงกาลโกลาหนได้ หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ซึ่งมันนำพาให้เขาสะกดรอยตาม “ริค เดซคาร์ด”(รับบทโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด จาก Star Wars: The Force Awakens, Air Force One) บุคคลที่หายสาบสูญไปนานถึงสามสิบปีเต็ม!

เตรียมพบกับ “ไรอัน กอสลิ่ง” และการกลับมาของ “แฮร์ริสัน ฟอร์ด” ร่วมด้วย จาเรด เลโต, เดฟ บาติสตา,โรบิน ไรท์, อานา เดอ อาร์มัส และ เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส ใน “Blade Runner 2049” ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ จาก Sony Pictures Entertainment ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Blade Runner” ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ระดับตำนานที่ฉายครั้งแรกเมื่อปี 1982 กำกับโดย “เดนิส วิลเลเนิฟ” (จาก Prisoners, Arrival) จากบทภาพยนตร์ของ “Michael Green” และ “Hampton Fancher” ที่ร่วมเขียนบทใน “Blade Runner” ภาคแรก และอำนวยการสร้างโดย “Ridley Scott” ที่จะร่วมกันสร้างและขยายจักรวาลของ “Blade Runner” ที่ไม่มีนักสร้างหนังคนใดกล้าแตะต้องมานานกว่า 30 ปี ใน “Blade Runner 2049”

Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค (หนังในปี 2017)
Unlocked
Rating: 6.1
Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ชื่อภาพยนตร์:Unlocked ยุทธการล่าปลดล็อค ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Apted ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Peter O’Brien นักแสดงนำ: Noomi Rapace, Michael Douglas, Toni Collette แนว/ประเภท: Action, Thriller…
Line Walker (Shi tu xing zhe) ล่าจารชน (หนังในปี 2016)
Line Walker
Rating: 6.1
Line Walker (Shi tu xing zhe) ล่าจารชน เรื่องราวเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อตำรวจหลายคนได้ เดินทางไปตรวจตรา เนืองจากปัญหาบางอย่างปกปิดข้อมูลทั้งหมดที่ถูกล้างออกจากฐานข้อมูลตำรวจ ความ โหด สุดมันส์ ในหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญ จึงเกิดขึ้น
Wrong Turn 2 Dead End หวีดเขมือบคน ภาค 2 (หนังในปี 2007)
Wrong Turn 2 Dead End หวีดเขมือบคน ภาค 2
Rating: 5.5
Maze Runner : The Death Cure (2018) เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ (หนังในปี 2018)
Maze Runner The Death Cure
Rating: 7.1
หนังแอ็คชั่น เรื่อง Maze Runner : The Death Cure เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ 2018 Maze Runner เรื่องราวภาคใหม่ต่อ ากภาคที่แล้ว โทมัสรู้ว่าเหล่า Wicked นั้นไม่สามารถเชื่อใจได้ แต่พวกเขาบอกว่าเวลาแห่งการโกหกนั้นได้จบสิ้นลงแล้ว พวกเขาได้สิ่งที่ต้องการทั้งหมดจากวงกตและเหล่า Gladers…
Imperium สายลับขวางนรก (หนังในปี 2016)
Imperium
Rating: 6.5
Imperium สายลับขวางนรก นักวิเคราะห์ข่าวกรองหนุ่ม  เนท ฟอสเตอร์ ของหน่วยงาน FBI ที่ชำนาญภาษาอารบิค เขาต้องปกป้องประเทศไม่ให้เจอกับเรื่องราวอย่าง 9/11 ซ้ำสอง ด้วยการค้นหาแนวทางใช้ก่อเหตุร้ายแรงของพวกชาวมุสลิม ที่ชอบจัดฉาก เมื่อมีการค้นพบว่าขโมยลักลอบนำเข้า ซีเซียม-137 ซึ่งเป็นสารตั้งต้นหลักในการสร้างระเบิด ทำให้ เนท ต้องสนใจ แองเจลา…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew