Bitter Harvest รักในวันรบ

Bitter Harvest รักในวันรบ
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Bitter Harvest รักในวันรบ

ชื่อภาพยนตร์: Bitter Harvest รักในวันรบ
ผู้กำกับภาพยนตร์: George Mendeluk
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Richard Bachynsky Hoover, George Mendeluk
นักแสดงนำ: Max Irons, Samantha Barks, Terence Stamp
แนว/ประเภท: Drama, Romance, War
ความยาว: 103 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 20 เมษายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Devil’s Harvest Production”ความรักเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา ไม่เว้นแม้สงครามหรือยามรบ” ย้อนกลับไปในช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบ ยุคแห่งสงครามและการเรียกร้องสิทธิเสรีภาพ ที่หมู่บ้านชนบทห่างไกลออกไป “ยูริ” เด็กชายตัวน้อยๆ มีความสุขอยู่กับธรรมชาติ ใช้ชีวิตห่างไกลจากความโกลาหลวุ่นวาย สถานที่แห่งนี้มีแต่ความรัก ความอบอุ่น และสันติภาพ ที่นี่ ยูริได้หลงรักเด็กหญิงในหมู่บ้านคนหนึ่ง ชื่อว่า “นาทัลกา” และใฝ่ฝันว่าเมื่อโตขึ้นจะขอเธอแต่งงาน สิบปีผ่านไป ยูริ ก็ได้แต่แอบมองเธอห่างๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้รวบรวมความกล้าเข้าไปหาเธอ นาทัลกากับยูริเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่เธอรู้ดีว่าไม่มีทางที่เธอจะลงเอยกับเขาได้ เพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าสงครามจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เรื่องเล่าผ่านมุมมองของยูริในช่วงสุดท้ายของชีวิต มนุษย์ดิ้นรนแก่งแย่งชิงอำนาจ มีความอิจฉาริษยา พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองสิ่งที่ตนเองต้องการ สงครามไม่ทำให้อะไรดีขึ้น เพราะมันมีแต่ความสูญเสีย เขาผ่านความสุขและความเศร้ามามากมาย สิ่งที่ทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้ก็คือ “ความรัก” กับ “ครอบครัว”

ยูริกับนาทัลกา เปรียบเสมือนตัวแทนของความสุขและความเศร้า รับบทโดย Max Irons นายแบบชาวอังกฤษ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก The Host, The White Queen และ นาทัลกา รับบทโดย Samantha Barks สาวน้อยเสียงทรงพลังจาก Les Misérables

Two Is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน (หนังในปี 2016)
Two Is a Family
Rating: 7.4
Two Is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน เรื่องราวของ ซามูเอล (โอมาร์ ซี) ชายหนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยจำเป็นต้องรับผิดชอบอะไร เว้นเสียแต่ปฏิบัติงานให้มีเงินพอเพียงในการไปงานเลี้ยงคบหาสมาคมทุกคืน แม้กระนั้นชีวิตที่แสนผาดโผนของเขาก็จำเป็นต้องหยุดลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คริสตีน (เคลมองซ์ โปเอซี) เผยตัวขึ้นกับเด็กอ่อนที่คุณกล่าวถึงว่าเป็น “ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้ถามไถ่ว่าอะไรเป็นอะไร…
Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน(Soundtrack ซับไทย) (หนังในปี 2018)
Love Simon
Rating: 8.1
ดูหนัง ดราม่า ฟรี หนังซับไทย เรื่อง Love Simon อีเมลลับฉบับไซมอน Love Simon ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีติดอันดับ Simon vs. the Homo Sapiens Agenda ไซม่อน สเปียร์ (นิค…
Lost in Beijing เกมรักหักหลัง (หนังในปี 2017)
Lost in Beijing
Rating: 6.8
Lost in Beijing: เกมรัก หักหลัง เรื่องราวความรักอันซับซ้อนที่จะสร้างความรู้สึกสุดหดหู่ในหัวใจคุณ กำกับโดย หลี่ อี้ว์ ผู้กำกับหญิงชาวจีนกับภาพยนตร์ Lost in Beijing หรือชื่อจีนว่า Ping Guo (ผิงกั่ว) ซึ่งเป็นชื่อตัวละครเอกของเรื่อง นำแสดงโดย ฟ่าน ปิงปิง…
The Unwanted รักซ่อนแค้น ปมอาฆาต (หนังในปี 2014)
The Unwanted
Rating: 4.0
หนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ ฟรี ไม่มีโฆษณา เรื่อง The Unwanted รักซ่อนแค้น ปมอาฆาต The Unwanted ในเมืองทางใต้ตำนานสยองขวัญของแวมไพร์จะรายล้อมอยู่ในบรรยากาศรอบกาย เด็กสาวร่อนเร่พเนจรมาถึงยังเมืองในชนบทเพื่อค้นหามารดาที่เธอไม่เคยพบมาก่อน สิ่งที่เธอค้นพบเกี่ยวกับความลับของการหายสาบสูญไปของมารดาเธอกลับพาให้เธอดำดึ่งสู่ตำนานสุดสยองที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล
Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ (หนังในปี 2017)
Gifted
Rating: 7.7
Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ หนังเล่าถึง แฟรงค์(Chris Evans) น้าชายที่ต้องรับเลี้ยง แมรี่ (Mckenna Grace) หลานสาวสุดอัจฉริยะ ที่พี่สาวของเขานำมาฝากให้ดูแลไว้ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต แต่วันหนึ่ง เอเวอลีน (Lindsay Duncan) ยายของแมรี่ ต้องการที่จะนำตัว แมรี่ ไปเลี้ยงแทนและส่งเข้าโรงเรียน…
Science Fiction Volume One The Osiris Child โคตรคนผ่าจักรวาล (หนังในปี 2017)
Science Fiction Volume One The Osiris Child
Rating: 6.2
Science Fiction Volume One The Osiris Child โคตรคนผ่าจักรวาล เรื่องราวในโลกอนาคต บริษัท EXOr ได้พัฒนาสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่เพื่อเป็นอาวุธชีวภาพในการล่าอาณานิคมดวงดาว แต่เมื่อมันหลุดรอดไปได้ ความหวังจึงตกอยู่ที่ เคน ซอมเมอร์วิลล์ (แดเนียล แม็คเฟอร์สัน) นายทหารที่ทำงานให้แก่บริษัท EXOr…
Let the Right One In แวมไพร์ รัตติกาลรัก (หนังในปี 2008)
Let the Right One In แวมไพร์ รัตติกาลรัก
Rating: 8.0
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew