Bitter Harvest รักในวันรบ

Bitter Harvest รักในวันรบ
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Bitter Harvest รักในวันรบ

ชื่อภาพยนตร์: Bitter Harvest รักในวันรบ
ผู้กำกับภาพยนตร์: George Mendeluk
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Richard Bachynsky Hoover, George Mendeluk
นักแสดงนำ: Max Irons, Samantha Barks, Terence Stamp
แนว/ประเภท: Drama, Romance, War
ความยาว: 103 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 20 เมษายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Devil’s Harvest Production”ความรักเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลา ไม่เว้นแม้สงครามหรือยามรบ” ย้อนกลับไปในช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบ ยุคแห่งสงครามและการเรียกร้องสิทธิเสรีภาพ ที่หมู่บ้านชนบทห่างไกลออกไป “ยูริ” เด็กชายตัวน้อยๆ มีความสุขอยู่กับธรรมชาติ ใช้ชีวิตห่างไกลจากความโกลาหลวุ่นวาย สถานที่แห่งนี้มีแต่ความรัก ความอบอุ่น และสันติภาพ ที่นี่ ยูริได้หลงรักเด็กหญิงในหมู่บ้านคนหนึ่ง ชื่อว่า “นาทัลกา” และใฝ่ฝันว่าเมื่อโตขึ้นจะขอเธอแต่งงาน สิบปีผ่านไป ยูริ ก็ได้แต่แอบมองเธอห่างๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้รวบรวมความกล้าเข้าไปหาเธอ นาทัลกากับยูริเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่เธอรู้ดีว่าไม่มีทางที่เธอจะลงเอยกับเขาได้ เพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าสงครามจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เรื่องเล่าผ่านมุมมองของยูริในช่วงสุดท้ายของชีวิต มนุษย์ดิ้นรนแก่งแย่งชิงอำนาจ มีความอิจฉาริษยา พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองสิ่งที่ตนเองต้องการ สงครามไม่ทำให้อะไรดีขึ้น เพราะมันมีแต่ความสูญเสีย เขาผ่านความสุขและความเศร้ามามากมาย สิ่งที่ทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้ก็คือ “ความรัก” กับ “ครอบครัว”

ยูริกับนาทัลกา เปรียบเสมือนตัวแทนของความสุขและความเศร้า รับบทโดย Max Irons นายแบบชาวอังกฤษ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก The Host, The White Queen และ นาทัลกา รับบทโดย Samantha Barks สาวน้อยเสียงทรงพลังจาก Les Misérables

Tokyo Ghoul (2017) คนพันธุ์กูล (หนังในปี 2017)
Tokyo Ghoul
Rating: 6.1
Tokyo Ghoul  คนพันธุ์กูล 2017 เรื่องราวของ เด็กหนุ่มธรรมดา คาเนกิ เคน ที่ได้พบกับหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ คิมิชิโระ ริเสะ ในร้านกาแฟ โดยทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน แต่ความจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ ไม่ใช่มนุษย์ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นอาหาร หรือ เรียกว่า กูล แต่แล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น แพทย์ต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของคาเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นครึ่งคน ครึ่งกูล ต่อจากนี้เขาจะเลือกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล  
Science Fiction Volume One The Osiris Child โคตรคนผ่าจักรวาล (หนังในปี 2017)
Science Fiction Volume One The Osiris Child
Rating: 6.2
Science Fiction Volume One The Osiris Child โคตรคนผ่าจักรวาล เรื่องราวในโลกอนาคต บริษัท EXOr ได้พัฒนาสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่เพื่อเป็นอาวุธชีวภาพในการล่าอาณานิคมดวงดาว แต่เมื่อมันหลุดรอดไปได้ ความหวังจึงตกอยู่ที่ เคน ซอมเมอร์วิลล์ (แดเนียล แม็คเฟอร์สัน) นายทหารที่ทำงานให้แก่บริษัท EXOr…
50 to 1 สู้คว้าชัย หัวใจเป็นต่อ (หนังในปี 2016)
Middle school The Worst Year Of My Life โจ๋แสบ แหกกฏเกรียน
Rating: 6.8
  50 to 1 สู้คว้าชัย หัวใจเป็นต่อ เรื่องย่อ : 50 to 1 สู้คว้าชัย หัวใจเป็นต่อ เรื่องราวของคาวบอยหนุ่มกลุ่มหนึ่งในนิวเม็กซิโกกับเส้นทางชีวิตครั้งยิ่งใหญ่เมื่อพวกเขาจับพลัดจับผลู ได้มีส่วนเข้าไปแข่งม้าแข่งชิงถ้วยรางวัลที่ใหญ่ที่สุดอย่าง เคนตั๊กี้ เดอร์บี้! สร้างจากเรื่องจริงของม้าแข่งนาม ไมน์ แดท เบิร์ด…
Lost River ฝันร้ายเมืองร้าง (หนังในปี 2014)
Lost River
Rating: 4.7
ดูหนังฟรี หนังระทึกขวัญ ดราม่า เรื่อง Lost River ฝันร้ายเมืองร้าง เริื่องราวของของ Lost River กล่าวถึงเมืองแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เมืองที่เศรษฐกิจล่มสลาย คนตกงานและหมดอาลัยตายอยาก บิลลี่ (คริสติน่า เฮนดริกส์) เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกชายถึง 2 คนต้องดูแล ทั้งที่เธอเองก็ไม่ใช่คนแกร่งพอที่จะแบกรับปัญหาขนาดนี้ได้ตามลำพัง หนังจะโฟกัสไปที่…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew