Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี
ลิงค์สำรอง 1

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

ชื่อภาพยนตร์: Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ผู้กำกับภาพยนตร์: Ry Russo-Young
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Maria Maggenti, Lauren Oliver
นักแสดงนำ: Zoey Deutch, Halston Sage, Cynthy Wu
แนว/ประเภท: Drama, Mystery
ความยาว: 98 นาที
เรท: ไทย, USA/ PG-13
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 15 มิถุนายน 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Awesomeness Films, Jon Shestack Productions

ชีวิตของเธอไม่ไปไหน ตื่นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในวันก่อนหน้าโดยไม่มีสาเหตุ… “แซม” หรือ “ซาแมนธา คิงส์ตัน” ( นำแสดงโดย Zoey Deutch) เธอมีกลุ่มเพื่อนสาวที่สนิทสนมกันมาก อย่าง “ลินเซย์” (นำแสดงโดย Halston Sage), “อีโลดี้” (นำแสดงโดย Medalion Rahimi) และ “อัลลี่” (นำแสดงโดย Cynthy Wu) เหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นในวันเดียวคือเหตุการณ์ในทำนองเดียวกับที่ทุกคนได้พบได้เจอ นั่นคือ มันเกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตของเรา แต่มันไม่ใช่สำหรับเธอ วันนั้นเธอและเพื่อนประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตไปแล้ว แต่เธอกลับพบว่า ตัวเองตื่นมาบนเตียงเดิมในเสื้อผ้าชุดเดิมกับที่เมื่อเช้าเธอสวมใส่ มีเพียงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่แตกต่างออกไป เธอพบว่าเมื่อถึงเวลาที่เธอตายวันก่อน เธอก็จะกลับตื่นมาบนเตียงเหมือนเช่นเคยทุกครั้ง โดยไม่รู้ว่าเธอจะหลุดพ้นจากการวนลูปนี้ได้อย่างไร?

“Before I Fall” ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย ผลงานของผู้กำกับสาว “ราย รุสโซ ยัง” นำแสดงโดยสาวหน้าใส “โซอี ดุตช์” ที่เคยรับบทเด่นบทรองมาหลายเรื่องทั้ง Everybody Wants Some!! (2016), Why Him? (2016), Dirty Grandpa (2016), Vampire Academy (2014) และ Beautiful Creatures (2013)

Clown ตัวตลก… มหาโหด (หนังในปี 2014)
Clown ตัวตลก… มหาโหด
Rating: 5.6
The Greatest Showman (2017) โชว์แมนบันลือโลก (หนังในปี 2017)
The Greatest Showman
Rating: 7.8
The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก (2017) โชว์แมนบันลือโลก The greatest Showman แสดงนำโดย Hugh Michael Jackman (ฮิวจ์ แจ็คแมน) เรื่องย่อ : งานแสดงมิวสิคัลที่มีความโดดเด่นแปลกตา ทำให้ธุระกิจงานโชว์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่ชวนพิศวงจนทำให้เราสัมผัสถึงความฝันที่เป็นจริงตรงหน้าได้ ซึ่งน่าทึ่งมากๆ หนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยจิตนาการรวมไปถึงความจริงจังของ พี.ที. บาร์นัม…
The Couple รัก ลวง หลอน (หนังในปี 2014)
The Couple
Rating: 6.3
ดูหนังออนไลน์ หนังไทย ระทึกขวัญ ดูฟรี เรื่อง The Couple รัก ลวง หลอน The Couple ในคืนแต่งงานจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ของ กานต์ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) กับ อ้อม (สุชาร์ มานะยิ่ง) ที่หวังจะสร้างครอบครัวเล็กๆ…
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew