Annabelle 2 Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี 2

Annabelle 2 Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี 2
ดูหนังใหม่ HD Master Soundtrack หนังใหม่ชนโรง iPhone iPad iOS Android ดูฟรี

Annabelle 2 Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี 2

ชื่อภาพยนตร์: Annabelle: Creation
ผู้กำกับภาพยนตร์: David F. Sandberg
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Gary Dauberman
นักแสดงนำ: Stephanie Sigman, Anthony LaPaglia, Miranda Otto
แนว/ประเภท: Horror, Mystery, Thriller
ความยาว: 109 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 10 สิงหาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Atomic Monster, New Line Cinema

ในปี 2013 วงการหนังสยองขวัญของอเมริกากลับมาครึกครื้นอีกครั้งหลังจาก ภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของสองผัวเมียนักปราบผีในตำนาน อย่าง “The Conjuring” กำกับโดยผู้กำกับเอเชียฝีมือดีอย่าง “เจมส์ วาน” และหนึ่งในความหลอนนั้น ที่หลายๆคนพูดถึงนั้นก็คือ “แอนนาเบลล์” ตุ๊กตาเด็กหญิงสุดหลอนที่เชื่อกันว่า ตุ๊กตาตัวนี้มีวิญญาณที่ชั่วร้ายสิงอยู่ และสำหรับในปีนี้ พวกเราจะได้รู้จักเจ้าตุ๊กตาผีตัวนี้ได้ดีขึ้น ว่ามันมาจากไหนและวิญญาณที่สิงสู่อยู่ข้างใน คือใครกันแน่?

“Annabelle: Creation” จะเล่าเรื่องราวอดีตเบื้องหลังของการกำเนิดตุ๊กตาผีอนาเบล 20 ปีก่อน เมื่อสองสามีภรรยาช่างทำตุ๊กตาได้สูญเสียลูกสาวสุดที่รักไปจากอุบัติเหตุรถชน ไม่นานพวกเขาก็สามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณลูกสาวได้ และได้สร้างตุ๊กตารูปร่างคล้ายลูกสาวของตัวเองให้เธอสิง เพื่อที่เธอจะได้อยู่กับพวกเขาตลอดไป! หลังจากนั้นพวกเขาก็ตัดสินใจเปิดบ้านให้เป็นที่พักพิงของเหล่าเด็กกำพร้ากับแม่ชีคนหนึ่ง และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นแห่งตำนานความหลอนของ “ตุ๊กตาผีอานาเบล” เมื่อหนึ่งในเด็กกำพร้าชื่อ “เจนิส” ได้ตกเป็นเป้าหมายของตุ๊กตาผีแอนาเบลโดยเฉพาะ ด้วยความที่ว่าเธออ่อนแอที่สุด ไม่ใช่เพียง “เจนิส” เท่านั้นที่ถูกทำร้าย แต่รวมถึงทุกคนในบ้านด้วย พวกเขาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดอย่างสุดชีวิต!

Midnight University มหาลัยเที่ยงคืน (หนังในปี 2016)
Rating: 5.2
Midnight University: มหาลัยเที่ยงคืน เมื่อ สตาร์(มาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า) สาวสวยระดับเซเลบของมหาวิทยาลัย ที่กำลังจะกลายเป็นดาวเด่นที่จบหลังคนอื่น เพราะดันสอบได้ F มาหนึ่งวิชา ไปอ้อนวอนขอความเห็นใจจากท่านรองฯ (นีโน่ เมทนี บูรณะศิริ) ก็ดูท่าจะไม่ยอมช่วย แต่ยังพอมีหนทาง เมื่อท่านรองฯ แอบเปิดห้องเรียนที่เคยถูกปิดตายเพราะผีเฮี้ยนไว้เพื่อช่วยให้วิญญาณที่ตายไปก่อนจะเรียนจบได้มีที่เรียน…
Sinister 2 เห็นแล้วต้องตาย 2 (2015 )
Sinister 2 เห็นแล้วต้องตาย 2
Rating: 5.5
  Sinister 2 เห็นแล้วต้องตาย 2 เนื้อเรื่องย่อ Sinister 2 เห็น ต้อง ตาย 2 (2015) สรุปย่อเรื่องราวกลับมาอีกครั้งกับหนังสยองขวัญภาคต่อที่จะนำคุณสู่ความน่ากลัวครั้งใหม่การันตีคุณภาพจากทีมงานเจ้าเก่า! เมื่อคุณแม่ลูกแฝดต้องเดินทางไปอาศัยในชนบทห่างไกล เพื่อรักษาใจจากเรื่องร้ายๆพร้อมกับอยากให้ครอบครัวได้ห่างจากความวุ่นวายในเมืองหลวงบ้าง ทว่าการมาที่นี่กลับกลายเป็นฝันร้ายที่หมายจะเอาชีวิตพวกเขา
Hansel Vs. Gretel ฮันเซล ปะทะ เกรเทล สงครามล้างพันธุ์แม่มด (หนังในปี 2015)
Hansel Vs. Gretel ฮันเซล ปะทะ เกรเทล สงครามล้างพันธุ์แม่มด
Rating: 2.8
Wrong Turn 3 Left for Dead หวีดเขมือบคน ภาค 3 (หนังในปี 2009)
Wrong Turn 3 Left for Dead หวีดเขมือบคน ภาค 3
Rating: 4.6
Kristy คืนนี้คริสตี้ต้องตาย (หนังในปี 2014)
Kristy คืนนี้คริสตี้ต้องตาย
Rating: 5.7
Flatliners ขอตายวูบเดียว (หนังในปี 2017)
Flatliners
Rating: 5.0
Flatliners ขอตายวูบเดียว โซนี่ พิกเจอร์ส เสนอภายนตร์ที่นำมารีเมคใหม่ โดยมี “เนลสัน” ซึ่งรับบทโดย “คีเฟอร์ ซัทเทอร์แลนด์” ที่เคยปรากฏตัวในเวอร์ชั่นเก่าเมื่อปี 1990 มาแสดงรับเชิญ เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ได้เข้าใกล้ประสบการณ์ “ใกล้ตาย” ซึ่งเกี่ยวโยงไปถึงโศกนาฏกรรมในอดีต ความดำมืดบางอย่างก็เริ่มไล่ล่าพวกเขา ความสยองและระทึกขวัญจึงบังเกิดขึ้น
Saw 3 ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น (หนังในปี 2006)
Saw 3 ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น
Rating: 6.2
X


หนังใหม่ชนโรง
Line ID : @moviesnew